Ý NGHĨA NHỮNG SỐ LẶP ĐI LẶP LẠI (từ 111 đến 999)

Thông điệp từ vũ trụ.

Một điều thú vị khi thực hành luật hấp dẫn là người thực hành sẽ có sự kết nối với vũ trụ.

Bạn hãy nhớ lại xem, có phải từ khi thực hành luật dẫn thì mỗi lần có một vấn đề, hoặc một câu hỏi,… thì rất nhanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời hoặc gợi ý từ một cuốn sách, một video, một người bạn, hoặc một người mà bạn theo dõi, vv.

Bạn thực hành luật hấp dẫn càng lâu thì sự kết nối càng mạnh.

Vậy lợi ích của sự kết nối này là gì?

Lợi ích mà bạn nhận được từ sự kết nối này là những gợi ý, lời khuyên, cơ hội, thông điệp từ vũ trụ. Nhờ đó, bạn sẽ đạt được thứ bạn muốn một cách nhanh chóng hơn.

Vậy làm sao để biết vũ trụ đang muốn nói gì với bạn?

Tất nhiên vũ trụ sẽ không khoác vai bạn và nói bạn phải làm cái này, bạn phải làm cái kia. 

Vũ trụ sẽ nói với bạn thông qua những dấu hiệu. Khi bạn hiểu được ý nghĩ của những dấu hiệu này, bạn sẽ biết vũ trụ đang muốn nói gì với bạn.

Những dấu hiệu này có thể là con số, giấc mơ, hình ảnh, âm thanh, biểu tượng, vv.

Trong bài viết này Văn sẽ giúp bạn giải thích ý nghĩa của 9 dãy số lặp đi lặp lại 111 222 333 444 555 666 777 888 999. Hãy xem vũ trụ đang muốn nói gì với bạn thông qua những dãy số này nhé.

“Nếu thấy bài viết hữu ích, mong bạn có thể comment một điều đó để tăng tương tác cho blog, và cũng là động lực để Văn tiếp tục viết và chia sẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều!”

Lưu ý, một dãy số có thể chứa nhiều thông điệp, bạn chỉ cần chọn một thông điệp phù hợp với bạn.

111 – Sự Thức Tỉnh

Số 1, biểu tượng của mũi tên.

Đừng “ngủ quên trên chiến thắng”. Sẽ có những giai đoạn bạn đạt được thành công như thành công trong kinh doanh, vào được công ty mơ ước, có người yêu, vv. Nhưng sau đó bạn lại ngủ quên trên chiến thắng, mọi thứ rơi vào trạng thái bão hoà và không còn phát triển nữa. Đây là lời nhắc của vũ trụ dành cho bạn, đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy bức phá ra khỏi trạng thái bão hoà để tiếp tục phát triển. Khi thấy số 111, hãy chú ý quan sát những sự vật hiện tượng xung quanh bạn, đâu đó sẽ có một gợi ý từ vũ trụ giúp bạn thoát khỏi sự bão hoà này.

Một khởi đầu mới. Số 111 liên tục xuất hiện còn là dấu hiệu của một điều gì đó mới mẻ sắp đến trong cuộc sống của bạn. Ví dụ như một người bạn mới, một kiến thức mới, một người thầy mới, một niềm tin mới, vv. Mới ở đây không mang tính thay đổi (ví dụ như đổi công việc mới) mà mang tính cộng thêm (ví dụ như có thêm bạn mới).

Bạn đang đi đúng hướng. Số 1 là hình ảnh của mũi tên. Nếu bạn đang nỗ lực cho một điều gì đó mà chưa có kết quả, bạn không biết lựa chọn của mình là đúng hay sai. Khi thấy số 111 liên tục xuất hiện nghĩa là vũ trụ muốn nhắn với bạn rằng, hãy tiếp tục đi đi, tiếp tục kiên trì, bạn đang đi đúng hướng.

Số 111 còn là đại diện cho lý do bạn được sinh ra. Mỗi người được sinh ra đều là mục đích của vũ trụ. Mỗi người sẽ gánh trên vai một nghĩa vụ nào đó. Khi thấy số 111, bạn hãy quay vào bên trong và lắng nghe những lời mách bảo từ trái tim. Hãy đặt trong đầu câu hỏi: “Tôi sinh ra để mang đến giá trị gì cho cuộc sống này?”. Rồi bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho chính mình.

Sự tình cờ. Khi liên tục thấy 111, sẽ có một sự tình cờ xảy ra với bạn. Ví dụ, nếu bạn đi cà phê và gặp số 111, rất có thể bạn sẽ gặp một người quen ở đó. Nếu bạn đang nghĩ về một ai đó và thấy số 111, rất có thể bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hay tin nhắn từ người đó.

222 – Mối Quan Hệ

Số 2, biểu tượng của trái tim.

Nếu bạn đang để ý một ai đó, số 222 là dấu hiệu cho thấy đây sẽ là người yêu của bạn trong tương lai, đã đến lúc bạn phải bày tỏ nhiều hơn. Nếu bạn chưa có người yêu, số 222 là dấu hiệu cho thấy tình yêu sắp đến với bạn, hãy quan sát nhiều hơn. Nếu bạn vừa kết thúc một cuộc tình, số 222 là dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang nhớ về bạn, bạn có thể chủ động liên lạc lại với họ.

Mối quan hệ ở đây còn có nghĩa là quan hệ làm ăn, đối tác. Nếu bạn vừa tìm được đối tác làm ăn, số 222 là dấu hiệu cho thấy đây là một đối tác có thể hỗ trợ giúp đỡ bạn trong tương lai. Nếu bạn đang tìm đối tác, số 222 cho thấy bạn sắp tìm được họ, hãy chú ý quan sát và lắng nghe những lời mách bảo bên trong bạn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và liên tục nhìn thấy số 222 thì đây là lời nhắc của vũ trụ dành cho bạn, hãy quan tâm chăm sóc mối quan hệ hiện tại của bạn nhiều hơn. Đừng đợi đến lúc mất đi rồi mới hối tiếc vì sao ngày đó mình lại vô tâm như vậy.

Mở cửa trái tim. Nếu bạn từng thất bại trong tình yêu, bạn sợ hãi, bạn khóa lòng mình lại, thì đây là lúc bạn nên mở lòng cho một mối quan hệ mới. Vũ trụ đang đưa một người phù hợp đến với bạn. Ở đây bạn có thể hiểu rộng ra, sự mở lòng này có thể là mở lòng với tình yêu của người thân, bạn bè dành cho bạn.

333 – Sự Cân Bằng

Số 3, biểu tượng của sự cân bằng.

Số 3 nằm ngang tạo nên một sự đối xứng, đại diện cho sự cân bằng. Nếu thấy số 333 nghĩa là vũ trụ muốn nhắc nhở bạn rằng cuộc sống của bạn đang mất cân bằng. Bạn hãy xem lại những khía cạnh trong cuộc sống như công việc, sức khỏe, tình cảm, mối quan hệ, vv. Xác định khía cạnh nào đang mất cân bằng và sửa nó. 

Nếu bạn vừa trải qua một cuộc khủng hoảng và liên tục gặp 333 thì có nghĩa là khủng hoảng sắp qua và mọi thứ đang trở lại cân bằng.

Sự cắt giảm. Khi thấy số 333, vũ trụ muốn nói với bạn rằng hãy cắt giảm những thứ không cần thiết trong cuộc, những thứ đã lâu bạn không dùng, những thứ không còn làm bạn cảm thấy hạnh phúc nữa. Bạn có thể vứt bỏ những thứ như chiếc giày cũ, bộ quần áo không bao giờ mặc, mỹ phẩm không sử dụng, vv. Từ chối hoặc cắt giảm những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy tiêu cực. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ gánh, và nhanh chóng lấy lại sự cân bằng. 

Tự tạo niềm vui cho bản thân. Khi liên tục thấy số 333 nghĩa là vũ trụ muốn nhắc nhở bạn hãy biết tự tạo niềm vui cho bản thân. Ngoài việc giúp bản thân bạn lấy lại cân bằng, việc tự làm mình vui còn giúp bạn rơi vào trạng thái quên đi thời gian và tạo ra những rung động tần số cao. Khi bạn ở trong trạng thái không quan tâm đến thời gian và có những rung động mạnh, bạn sẽ dễ dàng thu hút được thứ bạn muốn.

444 – Gia Đình

Số 4, biểu tượng của ngôi nhà.

Khi thấy số 444 nghĩa là vũ trụ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hãy gọi điện cho người thân ở xa, hãy quan tâm đến vợ chồng con cái của bạn nhiều hơn, vv.

Nếu bạn có sự mâu thuẫn với người thân trong gia đình, thì đây cũng là lúc để bạn chữa lành những mối quan hệ (xem thêm Phép Màu Cải Thiện Mối Quan Hệ).

Sự thay đổi có liên quan đến gia đình. Khi gặp số 444 là dấu hiệu cho thấy có một sự thay đổi liên quan đến gia đình, ví dụ như bạn sắp chuyển nhà, bạn sắp làm đám cưới, bạn sắp có thành viên mới trong gia đình, vv. Lời khuyên của vũ trụ là bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi sắp tới.

Số 444 còn là một lời nhắc nhở của vũ trụ dành cho bạn. Một ai đó trong gia đình đang rất cần bạn trong thời điểm này, nếu bạn đang ở xa hãy sắp xếp để về bên họ. Bản thân Văn đã từng trải qua điều này và cảm thấy nó rất chính xác.

555 – Sự Thay Đổi

Khi liên tục gặp số 555 là dấu hiệu cho thấy sẽ có một sự thay đổi trong tương lai. Thay đổi này là một thay đổi tích cực. Bạn hãy liên hệ dấu hiệu này với cuộc sống của bạn để biết được cụ thể đây là sự thay đổi gì. Ví dụ, hiện tại bạn đang xét học bổng du học thì có thể đó là thay đổi về môi trường sống, và vì 555 báo hiệu sự thay đổi tích cực nên khả năng cao là việc xin học bổng của bạn sẽ thành công.

Đã đến lúc thay đổi. Nếu bạn muốn thay đổi một điều gì đó như thay đổi công việc, thay đổi nơi ở, thay đổi thói quen, vv, thì đây là lúc thích hợp cho dự định thay đổi của bạn.

Đa đến lúc ra quyết định. Nếu bạn đang phân vân, do dự, hoặc muốn làm một chuyện gì đó mà lâu nay chưa làm, thì đây là lúc bạn nên ra quyết định. Hãy hỏi xem bạn thực sự muốn gì, tin vào lời mách bảo bên trong bạn, và ra quyết định.

666 – Con Mắt Thứ 3

Số 6, biểu tượng của con mắt.

Con mắt thứ 3 của bạn đang mở. Ở đây không có nghĩa là trên trán của bạn sẽ xuất hiện một con mắt. Có những thời điểm trực giác của bạn rất chính xác. Con mắt thứ 3 đang mở ám chỉ đây là thời điểm trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ nhất. Lúc này bạn có một sự kết nối với vũ trụ. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng hãy lắng nghe những lời mách bảo từ trực giác của mình. Những lời trực giác mách bảo bạn cũng chính là những lời vũ trụ muốn nói với bạn.

Hãy quan sát suy nghĩ của bạn. Hãy đánh giá xem hiện tại bạn đang có những suy nghĩ tích cực hay tiêu cực trong đầu? Vũ trụ muốn nhắc nhở bạn rằng mọi thứ bạn làm, bạn nói, bạn suy nghĩ đều đang phát ra sự rung động với vũ trụ. Khi bạn tạo ra những rung động tích cực bạn sẽ thu về những rung động tích cực, khi bạn tạo ra những rung động tiêu cực bạn sẽ thu hút những rung động tiêu cực. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang tạo ra những rung động tích cực.

Niềm tin bị giới hạn. Hãy nhớ lại xem bạn có niềm tin bị giới hạn nào không? Tôi không thể làm cái này, tôi không thể làm cái kia, tôi thiếu tự tin về, điểm yếu của tôi là, tôi sợ, vv. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng đó chỉ là những niềm tin bị giới hạn. Nếu bạn muốn, hãy chọn ra một niềm tin bị giới hạn mà bạn muốn phá vỡ hoặc cải thiện, vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn.

Hãy thư giãn đi. Bạn đã dùng quá nhiều năng lượng cho công việc, cho người thân, cho bạn bè, cho trách nhiệm, vv. Đây là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi, thư giãn và sạc lại năng lượng.

777 – Sự May Mắn

Làm sao để đạt được mục tiêu? Khi bạn thực hành luật hấp dẫn, bạn sẽ đặt ra những mục tiêu về sự nghiệp, tài chính, tình yêu, vv. Khi bạn nhìn thấy số 777 nghĩa là vũ trụ đang đưa ra những lời chỉ dẫn để bạn có thể đạt được mục tiêu đó. Bạn hãy lấy điện thoại, hoặc giấy viết ra để ghi lại những dòng suy nghĩ, ý tưởng có trong đầu, trong một đoạn nhạc đang phát, trong một đoạn tin tức, trong một tờ quảng cáo, vv. Hãy liên kết những gì bạn ghi ra với những mục tiêu mà bạn đặt ra, và bạn sẽ biết mình phải làm gì để đạt được những mục tiêu đó.

Tiền đang về. Khi thấy số 777 nghĩa là tiền đang đến với bạn. Có thể là tiền lương, tiền ai đó nợ bạn, tiền lãi đầu tư, hoặc bạn sắp nhận được một dự án và dự án đó sẽ mang tiền cho bạn.

May mắn đang mỉm cười với bạn. May mắn ở đây có thể là bạn sẽ nhận được quà từ ai đó, bạn được miễn phí thứ gì đó, được giảm giá, trúng số, vv. Tóm lại là bạn sẽ nhận được một thứ làm bạn cảm thấy mình là người may mắn.

Hãy trở nên sáng tạo. Thông điệp vũ trụ muốn gửi đến bạn là hãy trở nên sáng tạo. Hãy làm một điều gì đó sáng tạo trong công việc, học tập, tình yêu, vv. Đây là lúc vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được một kết quả tốt đẹp từ sự sáng tạo của bạn.

888 – Tiềm Năng Vô Hạn

Số 8, biểu tượng của sự vô cùng.

Đã đến lúc năng lượng của bạn cần được làm mới. Bạn có thể làm mới năng lượng bằng cách thay đổi 1 điều gì đó mới mẻ. Ví dụ như trang trí lại phòng ngủ, cắt tóc mới, học một kỹ năng mới, đi du lịch ở một nơi chưa từng đi, vv. Thông điệp ở đây là “một thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến thành công lớn”.

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được thành quả từ những nỗ lực bỏ ra. Nếu bạn đang nỗ lực theo đuổi một cô gái, nếu bạn đang nỗ lực trong công việc, nếu bạn đang nỗ lực xây dựng ước mơ,… Đây là dấu hiệu bạn sắp gặt hái được quả ngọt từ những nỗ lực của mình.

Nếu bạn nhìn số 8 nằm ngang (∞) thì đây thì đây là biểu tượng của sự vô cùng (vô hạn, vô cực). Vũ trụ muốn nói với bạn rằng tiềm năng của bạn là vô hạn, nguồn lực của vũ trụ cũng là vô hạn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm một điều gì đó, hãy làm đi.

999 – Sự Kết Thúc

Số 9 là số cuối cùng trong dãy số. Đây là dấu hiệu cho một sự kết thúc. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì đây là cái kết cho một điều gì đó tiêu cực, một điều gì đó làm bạn cảm thấy không hạnh phúc. Có thể là kết thúc cho công việc bạn không yêu thích. Kết thúc cho mối quan hệ làm bạn mệt mỏi. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, nếu bạn đang muốn kết thúc một điều gì đó, hãy mạnh dạng kết thúc nó, vì nó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới, những điều tích cực hơn trong cuộc sống.

Đây là dấu hiệu của sự rõ ràng. Vũ trụ đang gửi cho bạn câu trả lời về một vấn đề mà bạn thắc mắc bấy lâu. Để nhận được câu trả lời này, khi bạn nhìn thấy số 999 bạn cần chú ý quan sát những thứ xung quanh bạn như tin tức trên tivi, đoạn nhạc đang phát, cuộc trò chuyện của người bên cạnh, tài liệu bạn đang đọc, vv. Hãy liên kết những thông tin này với một vấn đề bạn đang thắc mắc, mơ hồ, vv. Khi đó, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Đã đến lúc tha thứ cho một ai đó. Hãy nhớ lại những người đã từng có lỗi với bạn. Hãy tự hỏi bản thân đã học được gì câu chuyện đó. Cảm ơn và tha thứ (xem thêm Cánh Cửa Thoát Khỏi Sự Tiêu Cực).

Cuối cùng, đã đến lúc tha thứ cho chính mình. Nếu trong quá khứ bạn đã phạm sai lầm, bạn không thể nào tha thứ cho chính mình (đặc biệt là khi bạn có lỗi với một ai đó). Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, đã đến lúc bạn nên tha thứ cho chính mình. Trong trường hợp này, có thể không phải là thông điệp của vũ trụ, mà vũ trụ chỉ đóng vai trò là một người đưa tin.

P/s: Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn luôn tích cực và thu hút được những điều bạn muốn. Bạn có thể chia sẻ hoặc lưu bài viết về để lần sau đọc tiếp bằng nút bên dưới.

© Icon made by icon king from www.freeicons.io

guest

238 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments