9 DẤU HIỆU CHO THẤY TIỀN BẠC ĐANG ĐẾN VỚI BẠN

Trong bài viết này, Văn sẽ chia sẻ với bạn 9 dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang đến với bạn. Nếu bạn là người lười đọc, có thể xem video ở cuối bài viết này.

1. Thường xuyên nhìn thấy số 777

Văn đã có làm 1 bài giải thích ý nghĩa của những con số lặp đi lặp lại từ 111 đến 999, thì 777 có nghĩa là sự may mắn hoặc tiền bạc đang đến với bạn. Bạn có thể xem lại bài viết đó tại đây.

2. Mơ thấy tiền, vàng, hoặc trở nên giàu có

Sự thật là chúng ta đang sống trong 2 thế giới, một thế giới thật bên ngoài, và một thế giới ảo bên trong. Thế giới ảo này được hình thành từ những suy nghĩ và trí tưởng tượng của chúng ta.

Và mọi thứ tồn tại trong thế giới thật đều được hình thành từ thế giới ảo.

Ví dụ, để chúng ta được đi máy bay như ngày hôm nay thì trước đó phải có một nhà phát minh ngồi ngắm trời ngắm mây, ngắm chim chóc bay lượn trên bầu trời rồi ổng tưởng tượng một ngày mình cũng có thể bay như chim và sau đó ổng bắt đầu tìm tòi nghiên cứu và phát minh ra chiếc máy bay.

Và mọi thứ các bạn đang dùng, đang cầm trên tay thì nó đều xuất phát từ một suy nghĩ, một ý tưởng của ai đó.

Vì vậy suy nghĩ sẽ tạo ra vật chất. Khi bạn càng nghĩ nhiều về điều bạn muốn thì bạn càng tiến tới quá trình kiến tạo ra nó.

Thì một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nghĩ nhiều về điều mình muốn đó là bạn sẽ mơ thấy nó. Vì ban ngày chúng ta suy nghĩ nhiều về điều gì thì ban đêm chúng ta sẽ mơ thấy nó.

Vậy bây giờ chúng ta hãy suy ngược lại. Khi các bạn mơ thấy tiền thì điều đó chứng tỏ là ban ngày bạn đã suy nghĩ rất nhiều về tiền. Và theo luật hấp dẫn thì khi bạn suy nghĩ nhiều về tiền thì bạn sẽ thu hút tiền tới với bạn.

Tới đây chắc chắn sẽ có bạn thắc mắc là sao lúc thì anh nói phải quên nó đi, lúc thì anh nói phải suy nghĩ nhiều về nó?

Bởi vì ở đây nó còn phụ thuộc vào cảm xúc của các bạn là gì?

Khi các bạn muốn thu hút một điều gì đó, nhưng cảm xúc của bạn khi nghĩ về nó là cảm xúc tiêu cực thì là các bạn đang đẩy nó ra xa khỏi bạn.

Và khi các bạn muốn thu hút một điều gì đó, và cảm xúc của bạn khi nghĩ về nó là cảm xúc tích cực thì là các bạn đang thu hút điều đó tới gần bạn.

Cũng là thu hút tiền bạc những khi các bạn thu hút một khoảng tiền thưởng của công ty thì cảm xúc sẽ khác, khi các bạn thu hút một khoảng tiền mà người khác giật nợ bạn thì cảm xúc sẽ khác.

Ví dụ cũng là thu hút người yêu, nhưng khi các bạn thu hút người yêu lý tưởng trong tương lai thì cảm xúc sẽ khác, thu hút người yêu cũ thì cảm xúc sẽ khác.

Nên phải tùy vào điều mà bạn đang thu hút là gì, nó gây ra cho bạn cảm xúc tiêu cực hay tích cực, thì chúng ta mới quyết định là có nên sử dụng phương pháp quên nó đi hay không.

3. Được khuyến mãi, giảm giá bất ngờ

Ở đây là giảm giá một cách bất ngờ nha, chứ nếu bạn biết chỗ đó có giảm giá, rồi bạn chạy lại mua thì không tính.

Ví dụ hôm nay bạn đi ăn nhà hàng, khi thanh toán hoá đơn tự nhiên bạn được giảm 20% mà các bạn không hề biết trước thì đó là dấu hiệu cho thấy tiền sắp tới với bạn.

Các bạn lưu ý là khi các bạn nhận được khuyến mãi hay giảm giá thì các bạn bày tỏ lòng biết ơn với số tiền mà bạn giữ lại được.

Thì nhờ năng lượng của lòng biết ơn đối với tiền bạc thì bạn lại tiếp tục thu hút tiền bạc tới với bạn.

4. Những cơ hội kiếm tiền liên tục tới với bạn

Bạn thử nhớ lại xem có phải trong quá khứ của chúng ta từng có những giai đoạn mà cơ hội kiếm tiền nó liên tục tới với chúng ta. Hết người này rủ bạn khởi nghiệp kinh doanh, tới người kia rủ bạn đầu tư, cơ hội việc làm nó cứ liên tục kéo tới.

Thì khi nào các bạn thấy đột nhiên có quá nhiều hội kiếm tiền tự nhiên nó ập tới mình thì đó là dấu hiệu tiền bạc sắp tới với bạn.

5. Cảm thấy hưng phấn khi nghĩ tới tiền

Văn có làm 1 cái video là những dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang nhớ bạn thì trong đó có 1 dấu hiệu là bạn cảm thấy rộn ràng trong người khi nghĩ tới người yêu cũ. Điều này có nghĩa là bạn đang có một sự kết nối với người yêu cũ của mình.

Đối với tiền bạc cũng vậy, khi các bạn nghĩ tới mà các bạn cảm thấy hưng phấn, hứng khởi, rộn ràng trong người, nghĩa là bạn đang có một sự kết nối mạnh mẽ với tiền bạc.

Thì đó là dấu hiệu cho thấy tiền sắp tới với bạn.

6. Bị ngứa ở giữa lòng bàn tay

Các bạn có bao giờ bị ngứa ở giữa lòng bàn tay chưa? Cảm giác rất thốn, vì da ở đây nó dày, gãi không đã ngứa, rất là khó chịu.

Thì đây là dấu hiệu cho thấy tiền sắp tới với bạn. Nói có sách, mách có chứng.

Năm 2011, tại thành phố New York, có 1 người phụ nữ là Mary Shammas, bà là tài xế xe buýt.

Thì đang lái xe thì lòng bàn tay của bà bị ngứa, làm bò mất kiểm soát, bà mới dừng xe lại. Thì mà Mary cũng có tìm về những dấu hiệu cổ xưa thì bà biết là khi lòng bạn tay bị ngứa là dấu hiệu cho thấy tiền đang đến rất gần với bà. Thì bà mới chạy ra mua vé số.

Kết quả là bà đã trúng $64 triệu đô, đây là hình ảnh đi lãnh thưởng của bà Mary.

7. Lộc trời bạn (bị chim ị lên người)

Thì đây một dấu hiệu dân gian thôi. Văn không biết ở địa phương của bạn thì việc chim ị lên người này có ý nghĩa gì, vì mỗi nơi mỗi khác. Ở quê Văn thì nó có ý nghĩa là lộc trời cho.

Thì đây thực chất là phương pháp ám thị ngoại vi. Khi nhiều người cùng tin vào 1 điều gì đó thì nó sẽ xảy ra. Nhiều người cùng tin việc chim ị lên người là lộc trời ban thì nó sẽ là lộc trời ban và nhờ đó hấp dẫn tài lộc tới.

8. Thấy người ta đang đếm tiền

Khi bạn thấy người khác đếm tiền hoặc thấy tiền rơi nghĩa là vũ trụ đang muốn nói với bạn là bạn đang sống trong một vũ trụ giàu có, sung túc, tiền có ở khắp mọi nơi, tiền có đủ là tất cả mọi người.

Chỉ cần bạn muốn thì tiền sẽ đến với bạn một cách dễ dàng.

9. Nhìn thấy tiền rơi trên đường

Ở đây thì chúng ta nhìn thấy thôi thì nó đã là 1 dấu hiệu rồi, không cần bạn phải nhặt lên bỏ vô túi rồi đem về nhà cúng đâu nha, đó là mê tín dị đoan rồi đó.

Cũng giống như dấu hiệu thứ 8, thấy tiền rơi nghĩa là vũ trụ đang muốn nói với bạn là bạn đang sống trong một vũ trụ giàu có, sung túc, tiền có ở khắp mọi nơi, tiền có đủ là tất cả mọi người.

Chỉ cần bạn muốn thì tiền sẽ đến với bạn một cách dễ dàng.

Thì đó là 9 dấu hiệu cho thấy tiền sắp tới với bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này!!!

© Icons made by Freepik from www.flaticon.com
9 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments