LUẬT HẤP DẪN & SỨC MẠNH TIỀM THỨC (giải thích chi tiết)

Trong bài viết này Văn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức.

Nếu bạn chưa biết luật hấp dẫn là gì thì rất nên đọc bài viết này. Đọc xong bài viết này bạn sẽ biết luật hấp dẫn là gì và cách ứng dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống.

Đối với những bạn đã biết về luật hấp dẫn lâu rồi thì bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kết hợp luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức. Và các bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Vì sao luật hấp dẫn không thể nào thu hút được một thứ cụ thể?”.

Bài viết này được chia thành 2 phần. Phần 1 Văn sẽ giải thích về luật hấp dẫn, năng lượng, rung động và tần số. Phần 2 Văn sẽ chia sẻ với bạn cách kết hợp luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức.

Văn hy vọng là bạn có thể đọc tới cuối bài viết này. Ở cuối bài viết sẽ có một ví dụ về con thuyền, qua ví dụ đó Văn tin là các bạn sẽ hiểu được rồi về cách kết hợp luật hấp dẫn và sức mạnh của tiềm thức.

Okay, bây giờ chúng ta sẽ tới với nội dung chính của bài viết này.

1. Giới Thiệu Về Luật Hấp Dẫn

Các bạn có bao giờ nghe những câu như là mây tầng nào gặp mây tầng đó, hay là ngưu tầm ngưu mã tầm mã chưa. Đây đều là những câu nói mang tính chất của luật hấp dẫn. Vậy thì luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là một trong những quy luật của vũ trụ bao gồm, luật nhân quả, luật vô thường, luật tập trung, và một số quy luật khác.

Nếu như khi chúng ta nổi về định nghĩa của luật nhân quả thì đó là gieo nhân gì gặt quả đó. Thì khi nói về định nghĩa của luật hấp dẫn chính là tần số nào gặp tần số đó.

Nó cũng giống như câu mây tầng nào hoặc mây tầng đó hoặc là ngưu tầm ngưu mã tầm mã vậy.

Đã gọi là quy luật thì nó sẽ luôn hoạt động với bạn cho dù bạn có biết tới sự tồn tại của nó hay không.

2. Định Nghĩa Về Luật Hấp Dẫn

Ví dụ đối với luật nhân quả, Khi bạn làm chuyện xấu thì bạn sẽ gặp quả báo, khi bạn làm chuyện tốt thì bạn sẽ gặp phước báo. Cho dù các bạn có biết tới luật nhân quả hay không thì nhân quả vẫn luôn luôn tồn tại, luôn luôn hoạt động với các bạn.

Luật hấp hấp dẫn cũng vậy, dù bạn có biết tới luật hấp dẫn hay không thì luật hấp dẫn vẫn đang tồn tại trong cuộc sống hàng ngày của các bạn.

Khi nào bạn còn suy nghĩ, khi nào bạn còn cảm xúc, khi nào bạn còn hành động thì luật hấp dẫn vẫn còn hoạt động với các bạn.

Để để hiểu hơn thì Văn sẽ lấy một số ví dụ cho cách bạn thấy sự tồn tại của luật hấp dẫn trong cuộc sống của chúng ta.

3. Luật Hấp Dẫn Quanh Ta

Khi nhìn vào một lớp học thì các bạn sẽ thấy ngay sự tồn tại của luật hấp dẫn. Không bao giờ một lớp học chơi chung với nhau cả mà sẽ chia thành từng nhóm nhỏ chơi thân với nhau.

Bởi vì ở những con người này có những tính cách giống nhau, có những sở thích giống nhau, hoặc có những tư tưởng như nhau, nên họ bị thu hút lại với nhau.

Trong luật hấp dẫn gọi đây là những con người có cùng tần số. Những người có cùng tần số sẽ thu hút nhao.

Nếu nhìn rộng ra xã hội mà chúng ta đang sống. Những người thích đọc sách thì họ sẽ hay tập trung ở thư viện, nhà sách. Những người hướng đạo thì họ hay tập trung ở nhà thờ, chùa chiền. Những người làm chuyện xấu thì sẽ tập trung ở nhà lao hoặc trại cải tạo.

Thì các bạn thấy đó, bằng cách này hay cách khác thì những người có cùng tần số sẽ thu hút nhau.

Okay, bây giờ chúng ta sẽ nhìn rộng hơn nữa, đó là thế giới của chúng ta. Các bạn sẽ thấy là những người sống hướng về đời sống tinh thần sẽ tập trung ở các nước phương Đông. Và những người hướng về vật chất sẽ sống ở phương Tây.

Các bạn đừng hiểu lầm ý của Văn, vật chất ở đây không phải là ham tiền, mà là những người thích tạo ra sản phẩm, tạo ra tạo vật chất, tạo ra những cái mới.

Nên các bạn sẽ thấy là đa số những phát minh khoa học đều là của người phương Tây. Đa số những chùa chiền, những tôn giáo đều nằm ở phương Đông.

Những người nào cảm thấy sống ở phương Đông thiên về tình thần nhiều quá, họ cảm thấy chịu không nổi thì họ sẽ tìm cách di chuyển sang phương Tây để sống.

Ngược lại, những người nào cảm thấy sống ở phương Tây vật chất quá thì họ sẽ chuyển về phương Đông để tìm về một lối sống hướng về tinh thần.

Thì đó chính luật hấp dẫn giữa người với người, những người có cùng tần số sẽ thu hút nhau.

Vậy thì đối với những thứ khác thì sao. Ví dụ như tình yêu, tiền bạc, cơ hội và sự giàu có thì sao?

4. Luật Hấp Dẫn Và Năng Lượng

Thật ra không có sự khác biệt giữa con người chúng ta so với tiền bạc, tình yêu hay sự giàu có. Bởi vì tất cả mọi thứ đều là năng lượng.

Trong thuyết vạn vật đồng nhất thể nói rằng vạn vật trên đời đều có cùng một thể.

Nhà vật lý học Albert Einstein cũng từng nói là tất cả mọi thứ đều là năng lượng.

Trong cuốn sách Người Nam Châm thì tác giả Jack Canfield cũng khẳng định lại một lần nữa đó là vạn vật đều là năng lượng.

Các bạn có thể hình dung cơ thể của chúng ta. Cơ thể của chúng ta được tạo nên từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo ra từ các nguyên tử, và những hạt nhỏ hơn nguyên tử chính là năng lượng.

Không khí xung quanh chúng ta cũng vậy, cũng được tạo ra từ các nguyên tử và các hạt nhỏ hơn nguyên tử chính là năng lượng. Cái bàn, cái ghế các bạn đang dùng chính là năng lượng. Tiền bạc là năng lượng, tình yêu là năng lượng và sự giàu có cũng là năng lượng.

Vậy nếu như tất cả mọi thứ đều là năng lượng thì mọi thứ phải giống nhau chứ. Vì sao lại có sự khác biệt giữa con người, không khí và cái bàn, cái ghế, tình yêu và tiền bạc.

5. Luật Hấp Dẫn Và Sự Rung Động

Nguyên nhân của sự khác biệt này đó là do sự rung động. Năng lượng không đứng yên mà năng lượng luôn rung động . Sự rung động khác nhau sẽ tạo ra những vật chất khác nhau.

Vật chất được chia thành 2 loại là vật chất vô hình và vật chất vô hình. Vật chất vô hình chính là năng lượng rung động ở tần số cao bao gồm suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta.

Vật chất hữu hình chính là năng lượng rung động ở tần số thấp bao gồm những vật chất mà bạn có thể nhìn thấy được như là cơ thể chúng ta, cái bàn, cái ghế hay tiền bạc.

Okay, đôi lúc các bạn sẽ nghe Văn nói là tần số, đôi lúc các bạn sẽ nghe Văn nói là sự rung động. Vậy thì tần số là gì?

6. Luật Hấp Dẫn Và Tần Số

Tần số là đại lượng đặc trưng sự rung động.

Ví dụ như khi các bạn nói về sự nhanh chậm của chuyển động thì đại lượng đặc trưng cho sự nhanh của chuyển được gọi là vận tốc.

Và đối với luật hấp dẫn thì đại lượng đặc trưng cho sự mạnh yếu của rung động chính là tần số.

Nhưng cơ bản nó là như nhau cả. Rung động mạnh tương đương với tần số cao, rung động yếu tương đương với tần số thấp.

Nó cũng giống như khi người ta nói về chuyển động, đôi lúc các bạn sẽ nghe người ta nói là chuyển động nhanh, chuyển động chậm, vận tốc cao, vận tốc thấp thì nó là như nhau cả. Chuyển động nhanh thì đồng nghĩa với vận tốc cao, chuyển động chậm đồng nghĩa với vận tốc thấp.

Okay, chúng ta vừa tìm hiểu về luật hấp dẫn, năng lượng, tần số và sự rung động. Vậy câu hỏi đặt ra đó là luật hấp dẫn giúp ích được gì cho chúng ta?

7. Lợi Ích Của Luật Hấp Dẫn

Như các bạn biết đó, theo luật hấp dẫn thì tần số nào sẽ gặp tần số đó. Và tần số là thứ mà chúng ta có thể thay đổi được.

Nếu các bạn muốn gặp tiền thì các bạn phải phát ra tần số của tiền. Nếu các bạn muốn gặp tình yêu thì các bạn hãy phát ra tần số của tình yêu. Nếu các bạn muốn giàu có thì các bạn hãy phát ra tần số của sự giàu có.

Thì đó là cách mà chúng ta tận dụng luật hấp dẫn để giúp ích cho cuộc sống của chúng ta. Các bạn muốn gặp cai gì thì bạn hãy phát ra mot65tan62 sp6 tuong ứng.

Tới đây thì Văn rất hay nhận được 1 câu hỏi đó là “khi các bạn đọc sách thì người ta nói là luật hấp dẫn ko thể giúp mình thu hút một thứ cụ thể”.

8. Luật Hấp Dẫn Không Thể Thu Hút Một Thứ Cụ Thể

Ví dụ như luật hấp dẫn có thể giúp mình thu hút tình yêu nhưng không thể giúp mình thu hút một người cụ thể như là crush hoặc nyc.

Luật Hấp Dẫn có thể giúp mình thu hút sự giàu có nhưng không thể giúp mình thu hút một số tiền cụ thể như 10 tỷ hay 20 tỷ.

Thì Văn hoàn toàn đồng ý đó là luật hấp dẫn không thể thu hút 1 thứ cụ thể. Bởi vì luật hấp dẫn hoạt động dựa trên tần số. Tần số nào sẽ gặp tần số đó.

Mà tần số thì không phân biệt nyc hay crush, không phân biệt 10 tỷ hay 20 tỷ, không phân biệt chức vụ giám đốc hay phó giám đốc.

Tần số sẽ được chia ra thành những mức chung chung như là tần số của tình yêu, tần số của sự thù hận, tần số của sự giàu có, tần số của sự nghèo khó, tần số của thành công, tần số của thất bại, tần số của sự đủ đầy, tần số của sự thiếu thốn.

Vì vậy mà khi người ta nói luật hấp dẫn không thể thu hút một thứ cụ thể là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, luật hấp dẫn không thể thu hút một thứ cụ thể nhưng tiềm thức của bạn thì có thể.

9. Luật Hấp Dẫn Và Bộ Lọc RAS

Nếu các bạn có xem video 9 lợi ích khi vận dụng sức mạnh tiềm thức thì có 1 lợi ích của tiềm thức gọi là bộ lọc RAS.

Khi mà bạn lập trình lại tiềm thức của mình thì bộ lọc RAS này chỉ ưu tiền lọc những thông mà bạn thật sự quan tâm.

Ví dụ như khi các bạn dùng luật hấp dẫn để thu hút nyc thì bản chất là bạn đang dùng luật hấp dẫn để thu hút tình yêu. Trong tình yêu sẽ có tình yêu của gia đình, bạn bè, nyc, crush.

Khi bạn sử dụng luật hấp dẫn thì tất cả mối quan hệ của bạn sẽ tốt lên. Đó là lý do mà một số bạn hỏi Văn là vì sao khi em dùng luật hấp dẫn để thu hút nyc thì người yêu cũ cũ lại nhắn tin cho em, cái người đang crush em cũng nhắn tin cho em.

Bởi vì bạn đang dùng luật hấp dẫn để thu hút tình yêu nên tất cả những dấu hiệu này đều cho thấy là luật hấp dẫn đang hiệu quả với bạn. Và trong tình yêu cũng sẽ bao gồm cả nyc của các bạn.

Lý do nyc họ chưa nhắn tin cho bạn đó là vì bạn và người đó có những vết cần phải chữa lành, còn bạn và người yêu cũ cũ, bạn và crush không tồn tại những vết thương nên họ sẽ đến với bạn nhanh hơn.

Người nào mà không vững, không kiềm chế được thì họ sẽ quen người mới và từ bỏ hành trình thu hút nyc.

10. Luật Hấp Dẫn Kết Hợp Sức Mạnh Tiềm Thức

Tuy luật hấp dẫn không thể thu hút một thứ cụ thể nhưng tiềm thức của bạn thì có thể. Nếu bạn muốn thu hút một người cụ thể thì bạn hãy lập trình lại tiềm thức của mình, lập trình lại bộ lọc ras.

Khi đó bộ lọc RAS của các bạn nó chỉ ưu tiên tiếp thu những thông những dấu về nyc của bạn mà thôi. Những thông tin về những đối tượng khác sẽ được để sang một bên. Vì vậy mà cơ hội thu hút nyc của bạn sẽ cao hơn những đối tượng khác.

Đó là cách mà bạn có thể phối luật hấp dẫn và sức mạnh của tiềm thức để thu hút một thứ cụ thể.

Thì đó là câu trả lời của Văn cho câu hỏi luật hấp dẫn có thể thu hút một thứ cụ thể hay không?

Câu trả lời là không. Luật hấp dẫn một mình nó thì không thể thu hút một thứ cụ thể. Nhưng luật hấp dẫn kết hợp với sức mạnh tiềm thức thì có thể.

11. Phân Biệt Luật Hấp Dẫn Và Sức Mạnh Tiềm Thức

Khi mà Văn mới tìm hiểu về luật hấp dẫn thì Văn rất hay nhầm lẫn giữa luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức. Bởi vì lúc thì Văn nghe người ta nói luật hấp dẫn. Lúc thì Văn nghe người ta nói sức mạnh tiềm thức.

Bởi vì mình chưa hiểu phần mình không có sự phân biệt rõ ràng. Nhiều khi Văn còn nghĩ là luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức là một chỉ là tên gọi khác nhau mà thôi.

Nhưng thực tế thì luật hấp dẫn và tiềm thức là hoàn toàn khác nhau. Luật hấp dẫn là một quy luật của vũ trụ và nó không hề có phương pháp gì cả, nó luôn tồn tại và luôn hoạt động xung quanh chúng ta, dù cho mình có biết hay không biết về nó.

Còn sức mạnh tiềm thức là một phương pháp dùng để tận dụng những quy luật của vũ trụ để mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta.

Thực tế là những phương pháp như tự kỷ ám thị, tưởng tượng, 555 đều là những phương pháp dùng để lập trình tiềm thức chứ không phải là những phương pháp của luật hấp dẫn.

Luật hấp dẫn chỉ là một quy luật của vũ trụ mà thôi và nó không hề có một phương pháp nào cả.

12. Luật Hấp Dẫn Và Hình Ảnh Con Thuyền

Để cho dễ dàng phân biệt được luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức thì các bạn chỉ cần liên tưởng tới một con thuyền buồm. Bản thân bạn chính là con thuyền đang trôi trên biển.

Luật hấp dẫn chính là những cơn gió, dù bạn có biết không không biết về những cơn gió thì nó vẫn luôn tồn tại, vẫn hàng ngày tác động lên con thuyền.

Tiềm thức của bạn chính là những cánh buồm của con thuyền. Nếu bạn biết cách sử dụng những cánh buồm thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của những cơn gió để đưa bạn tới với mục tiêu nhanh hơn.

Ví dụ nếu bạn muốn đi từ điểm A đến điểm B thì khi gió thổi từ A tới B thì bạn hãy căng buồm lên, và khi gió thổi từ B tới A thì bạn hãy hạ buồm xuống.

Đối với luật hấp dẫn cũng vậy, khi các bạn cảm thấy cảm xúc của mình đang rất tích cực thì hãy vận dụng tiềm thức của mình.

Ví dụ như thực hành tưởng tượng, 555 hoặc ám thị. Ngược lại. Nếu các bạn cảm thấy cảm xúc của mình đang tiêu cực thì các bạn có thể sử dụng phương pháp quên nó đi hoặc những phương pháp chữa lành để lấy lại sự tích cực.

Thì đây là cách mà các bạn có thể kết hợp luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức của mình để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn. Giống như chiếc thuyền buồm sẽ lướt tới điểm B nhanh hơn nhờ tận dụng lực đẩy của những con gió.

Okay, trên đây là tất cả nội dung của bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Chúc các bạn một ngày nhiều năng lượng và áp dụng luật hấp dẫn thành công.

© Icons made by Good Ware from www.flaticon.com

44 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments