5 Bước Thực Hành Luật Hấp Dẫn

Chào bạn, đây là bài viết tổng hợp những phương pháp thực hành luật hấp dẫn mà Văn đã chia sẻ trên kênh youtube Văn Aha. Trong luật hấp dẫn không có một phương pháp nào là hiệu quả nhất, chỉ có phương pháp phù hợp với bạn nhất. Hy vọng bạn có thể thử các phương pháp thực hành dưới đây và chọn ra cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

1. Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành

© Icon made by Muhammad Haq from www.freeicons.io

7 Comments

 • Anh Văn ơi, cho em hỏi là tại sao mỗi lần mà em thực hành luật hấp dẫn để thu hút một điều gì đó và sau khi điều đó thành sự thật thì hôm sau em lại cảm thấy như mình bị mất hết năng lượng vậy , có cách nào khắc phục được không ạ?. Em cảm ơn .

  • Chào em, em thực hiện phương pháp nào trong luật hấp dẫn?

   • Em thực hiện phương pháp quên nó đi và 28 ngày biết ơn (em ước 1 điều sau đó buổi tối trước khi đi ngủ em thực hành hòn đá nhiệm màu).Điều mà em ước thành hiện thực thì em cảm thấy cực kỳ vui (lúc đó em có gửi lời cảm ơn tới vũ trụ ) nhưng đến hôm sau thì em có cảm giác bị mệt và hơi suy nghĩ tiêu cực.Sau đó vài hôm thì em lại cảm thấy bình thường ạ.

 • nếu mình nôn nóng thu hút crush qa nên phải to tình trước thi a thấy dc hk a???

  • Chào em, cái đó thì do em quyết định thôi, anh cũng không phải chuyên gia tình yêu nên cũng không biết khi nào tỏ tình là thích hợp. Trước khi tỏ tình em có thể sử dụng phương pháp diễn tập trong tâm trí, nó sẽ hỗ trợ em.

 • Em có xem 1 clip trên youtube. Chị ấy nói là mình có thể xác định ngày cụ thể để điều mong muốn xảy ra. Vậy có được không anh?

  • Được nha em, em cứ xác định nó càng cụ thể càng tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

DMCA.com Protection Status
error: © nội dung được bảo vệ