5 Bài Học Về Sự Tiết Kiệm

Bài học lớn nhất mình học được trong năm 2019 đó là sự kiên trì.

Bài học lớn nhất mình học được trong năm 2020 đó là sự tiết kiệm.

Sau đây là 5 bài học mình học được về sự tiết kiệm.

1. Lối sống tối giản

Thật ra khi mua một món đồ không phải là mình đang sở hữu nó mà là nó đang sở hữu mình.

Dì mình có nuôi 2 con ếch hắc, hễ đi đâu xa là sợ ở nhà trộm cạy cửa bắt mất 2 con ếch.

Thằng em mình có chiếc Hyundai Santafe, đi đâu chơi mà không có chỗ đậu xe, phải đậu ngoài đường là cả buổi nó cứ lo người ta bẻ kiếng xe nó.

Cha mình có 2 căn nhà, một căn dưới quê, một căn trên thành phố. Lâu lâu lại chạy về quê, lâu lâu lại chạy lên thành phố. Sợ nhà không ai ở thì nó “lạnh”.

Mẹ mình thì có tới 3 cái tủ đồ, mà cứ đi đám là phải mua đồ mới vì không biết chọn đồ nào.

Nhiều xe quá thì lo bị cạy cửa. Đi xe xịn thì lo bị bẻ kính. Nhiều nhà quá thì lo không ai ở. Nhiều đồ quá thì không biết mặc gì.

Vậy là mình đang sở hữu vật chất hay vật chất đang sở hữu tâm trí mình.

Đây là bài học hay nhất khi mình biết về lối sống tối giản. Đồ đạc ít đi thì tâm trí cũng nhẹ nhàng theo.

2. Xu hướng ngày nay

Xã hội ngày nay không so sánh ai kiếm nhiều tiền hơn ai mà là so sánh cuối tháng mình còn được bao nhiêu tiền.

Làm 20tr xài hết 20tr cũng không bằng một bạn làm 10tr tiết kiệm được 2tr.

Thời ba mẹ mình đi làm có tiền thì nhiều lắm là mua cái xe, cái tivi là hết cái để mua.

Hết cái để mua thì lâu lâu buồn buồn lấy tiền ra mua vàng, mua đất cho đỡ buồn.

Thành ra sau này ai cũng có của ăn, của để, của cho con cháu tiêu xài.

Tới thời mình thì cũng buồn, buồn vì giá vàng, giá đất cao ngất ngưởng không đủ tiền mua.

Buồn thì buồn nhưng được cái có nhiều thứ khác để mua, xe cộ, quần áo, thời trang, du lịch, đồ công nghệ, vv.

Tới tháng lĩnh lương là thế nào cũng có cái gì đó hay ho để nâng cấp.

Nhà đất thì cao ngất, công việc thì áp lực, thôi thì mua cái gì đó hay ho tự thưởng cho bản thân, thêm chút vị mặn cho cuộc đời.

Kết quả là lương thì cao mà hổng có kịp giào.

3. Tử vi

Đi xem tử vi thầy nói tánh mình không giữ được tiền. Lương tháng nào, xào tháng đó.

Thường khi xem tử vi người ta cứ mặc định tử vi nói thế nào thì là thế đó.

Nhưng thật ra tử vi là xem để sửa, chứ không phải xem để sợ.

Mình biết mình chưa có khả năng tiết kiệm, thì mình sẽ học cách tiết kiệm.

Học người này người nọ, đọc thêm sách, hỏi thêm thầy thì thế nào cũng tìm ra cách.

Kết quả là mình đã tiết kiệm được 40, 50% số tiền mình làm ra.

4. Bệnh Parkinson

4tr/th mình cũng xài hết, 7tr/th mình cũng xài hết, 10tr/th mình cũng xài hết ráo.

Cuối cùng phát hiện ra là mình bị bệnh Parkinson.

Một người bị Parkinson thì bất kể kiếm được bao nhiêu tiền, họ sẽ có xu hướng chi tiêu toàn bộ số tiền họ kiếm được. Chi tiêu tỷ lệ thuận với thu nhập của họ. Lúc nào cũng rơi vào trạng thái thiếu tiền dù cho lương tháng này đã cao hơn tháng trước.

Có 2 cách để chữa bệnh Parkinson, cách thứ nhất là dùng một phần thu nhập để đầu tư. Cách thứ 2 là dùng một phần thu nhập để tiết kiệm.

5. Tiền donate

Hồi đó mình thấy tờ 50k rất là nhỏ, chỉ bằng một ly trà sữa mắc ca trân châu trắng ở the coffee house.

Bây giờ cũng là tờ 50k nhưng mình lại thấy nó rất là lớn.

50k là sự yêu thương của mọi người dành cho mình, donate ủng hộ mình, tiếp thêm động lực để mình tiếp tục làm video trên youtube.

Trân trọng, trân trọng, trân trọng 50k.

Vậy đó, nhờ lối sống tối giản mà mình đã mua ít đồ hơn. Nhờ hiểu về định luật Parkinson, tử vi, xu hướng xã hội ngày nay mà mình đã biết tiết kiệm và đầu tư. Nhờ tiền donate của mọi người mà mình biết trân quý đồng tiền hơn.

Đây là bài học lớn nhất mình học được trong năm 2020. Bài học về sự tiết kiệm.


P/s: Hôm qua Văn có đăng video 55 Khẳng Định Tích Cực giúp hình thành thói quen tiết kiệm. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này thì vào kênh youtube của Văn xem thêm nhé. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây!!!

© Icons made by Freepik from www.flaticon.com
guest
102 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Cucu
Cucu
9 hours ago

Hỏi với

Huyen
Huyen
23 hours ago

Chào anh, em có biết đến anh qua những video trên youtube, em muốn hỏi anh là luật hấp dẫn có chữa bệnh được không ạ ? Nếu được thì mình nên chữa theo cách nào ạ. Mong được anh hồi đáp. Em cảm ơn anh!

Sang
Sang
1 day ago

Hi Van. Minh la Sang, co phai tieu hoc cua ban la BHH.B khong?

Thái Bảo
Thái Bảo
1 day ago

Anh ơi cho em hỏi là thực hiện pp 555 liến tiếp đc ko ạ. Vd: em đã thực hiện xong pp 555 với ý muốn dc vào đại học xong rồi em thực hiện luôn pp 555 1 lần nữa để tăng chiều cao đc ko anh????

Thư
Thư
1 day ago
Reply to  Thái Bảo

Được á bạn, tại bạn thực hiện xong 1 nguyện vọng ròi nên thực hiện cái thứ 2 được nha

cotiennhieu'yes
cotiennhieu'yes
1 day ago

Thank you so muc great son !!

Last edited 1 day ago by cotiennhieu'yes
Nanh
Nanh
1 day ago

Chào anh, trước đây em đã từng hỏi anh về việc thu hút nyc, và em chọn pp 555, sau đó khi em xin anh lơi khuyên về những dấu hiệu có nên chủ động ll với người đó không, em đã chủ động và chúng em quay lại với nhau.
Hiện tại bọn em lại chia tay trước Tết, hôm m1 vẫn cãi nhau. Em đang sử dụng lại 555 để thu hút người đó, gần đây em cũng gặp các dấu hiệu như trước, em còn mơ thấy họ nói vẫn còn yêu em và muốn gặp em.Trước đó ng ấy không trả lơi tin nhắn hay xem str của em, sau khi em không ll nữa thì ng đó lại xem và sắp tới sinh nhật em, em đã tin là người ta sẽ chúc mừng em nhưng hiện tại str cũng không thèm xem. Em muốn hỏi liệu khi mình áp dụng LHD đến lần thứ 2 trên cùng một sự việc có hiệu quả nữa không? Hiện tại em đang sd 555 lần thứ 2 kể từ lúc ctay này ròi ạ.

Nguyen Ly
Nguyen Ly
2 days ago

Chào Văn! Tình cờ t có xem đc những clip dùng luật hấp dẫn để thu hút lại nyc ! Đầu tiên thì mình muốn nói lời cảm ơn đến bạn. Nhờ có bạn mà mình đã có động lực và niềm tin nhiều hơn . Nhưng vì là người mới , nên mình còn nhiều điều thắc mắc và mong đc Văn giải đáp giúp mình để mình có thể áp dụng LHD đúg cách nhé .

(1) Mình và nyc đã ctay đc 2 năm rưỡi , liệu mình có thể thực hiện LHD để thu hút nyc k ? Mình và gđình bạn ấy vẫn liên lạc với nhau thường xuyên và mqh rất tốt . Nhưng mới từ Tết đổ lại đây thì bạn ấy mới ll chúc mừng năm mới mình , ngoài ra cũng k ll gì thêm cả .

( 2) Đến thời điểm hiện tại thì từ khi xem đc chuỗi clip của Văn . Thì mình đang thực hiện các phương pháp : tự kỉ ám thị , thiền , tưởng tượng ám thị ngoại vi . Nhưng mình chưa biết rõ mình nên áp dụng pp nào phù hợp , mong Văn có thể góp ý giúp mình nha .

Cảm ơn bạn nhiều và chúc bạn nhiều năng lượng 🥰

Phương Anh
Phương Anh
2 days ago

Hello Văn, lại là mình với 1 câu hỏi khó nhằn cần sự trợ giúp của bạn :)) Không biết Văn còn nhớ không, hôm trước mình có nêu trường hợp của mình và Văn đã khuyên mình đi thiền hành để có đc câu trả lời cho bản thân đó :))) Thú thực là mình có làm, nhưng mình cảm giác mình chưa liên kết được với vũ trụ nhiều lắm, và sâu trong lòng mình đã có câu trả lời cho mình rồi nên mình không làm nữa. Hôm nay là một câu hỏi khác ha.

Lần cuối cùng mình nc với nyc là hôm giao thừa, mình chỉ muốn nc rõ ràng cho qua năm mới nhẹ nhõm thôi, để a k còn làm mấy hành động khó hiểu làm mình rối nữa, và từ đó tụi mình không liên hệ thêm gì. Mình đã sử dụng qua tự kỷ ám thị, thiền 21 ngày và phương pháp 555. Bắt đầu từ ngày 4-5 thực hiện 555 thì mình nhận thấy khá nhiều dấu hiệu về con số lặp lại nhưng cũng không để ý lắm. Đến ngày thứ 5 của 555 thì mình bị thức lúc 3h49′ sáng :)). Cách đó mấy hôm vừa xem video về việc bị thức dậy lúc 3-5h sáng của Văn xong :)) Lúc ý mình không có câu hỏi gì cả mà k muốn phí cơ hội nên đã mang 555 ra viết luôn, viết xong nằm 1 lúc tự nghĩ trong đầu câu “Nên hoàn toàn buông bỏ mqh này hay chờ đợi trong im lặng”.

Sau hôm đó mình không tiếp tục áp dụng bất kì phương pháp thu hút nào nữa. Mình muốn quên đi và đang rất cố gắng. Giờ mình chỉ đang thực hành 28 ngày lòng biết ơn và 55 kđ xinh đẹp thui. Nhưng gần đây mình cảm thấy dấu hiệu của các con số ngày càng mạnh. Mình đã nhìn thấy tất cả từ 111 đến 999 k sót số nào, nhưng không làm thống kê nên cũng không chắc nhìn thấy số nào nhiều hơn :))) Hôm qua vì nhìn thấy 222 nhiều quá nên hnay mình thống kê thử thì mình đã thấy số 222 tổng cộng 23 lần, số 2222 là 11 lần, còn 22 thì nhiều không kể xiết :))) Văn có thể cho mình câu trả lời về trường hợp của mình k :))) Ý nghĩa từ vũ trụ gửi tới mình có thể hiểu ntn :)))

Cũng muốn sớm có kết quả tích cực để fb cho Văn và push tinh thần mn :))) Chúc Văn sức khoẻ và mong sớm nhận được câu trả lời của Văn nha.

Tuan Ngo
Tuan Ngo
2 days ago

A ơi cho e hỏi là khi mình dùng pp luật hấp dẫn 555 thì sau khi đã viết xong trong 5 ngày liên tiếp thì làm gì tiếp theo a nhỉ?

Nguyễn Trường Thái
Nguyễn Trường Thái
2 days ago

Anh ơi cho em hỏi e áp dụng pp 55×5 nhưng trong lúc e viết e hay mất tập trung và suy nghĩ chuyện khác v có sao kh anh? Có cần viết lại kh anh. Với lại nếu e chỉ thực hiện pp 55×5 mà kh thực hiện quên nó đi thì có thành công không anh. Tại vì e đã cố lắm rồi nhưng e cứ suy nghĩ về họ mãi(nhưng e không có nt hay gọi điện… E cũng kh unfr, mà e chỉ nhớ và nghĩ về họ thôi). Anh có thể cho e lời khuyên không ạ?

C Hồng Hưng Yên
C Hồng Hưng Yên
3 days ago

C chào e, đầu tiên là c cảm ơn e về những video và bài học mà e chia sẻ. Nhưng với 1 người mới biết đến luật hấp dẫn như c. Và c muốn vận dụng luật hấp dẫn để thu hút tình yêu thương, sự tích cực và tiền bạc trong cuộc sống. Nhưng c không biết phải làm gì đầu tiên, vận dụng cái gì. Vì rất nhiều video hay. Mà c thấy cáu nào cũng hay hết nên không biết vận dụng cái gì. E trả lời giúp c được k. C cảm ơn e. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với e

Thư
Thư
3 days ago

Em chào anh ạ, anh cho em hỏi khi mình thấy số 111 nhưng trong đầu lại k có suy nghĩ nào hoặc suy nghĩ rất là mông lung và mơ hồ thì phải làm sao ạ? Em cảm ơn anh trước ạ

Thư
Thư
3 days ago

Chào anh văn. Anh cho em hỏi. Khi mình thấy số 111 mà không có suy nghĩ nào trong đầu hoặc các suy nghĩ nó cứ mông lung hoặc mơ hồ thì mình làm sao ạ

Carina
Carina
3 days ago

Em chào anh Văn, em và nyc chia tay tới thời điểm hiện tại là 28 ngày, trong khoảng thời gian đó bọn em cắt đứt liên lạc hoàn toàn với nhau và em có tìm hiểu và biết đến luật hấp dẫn của anh và em đã thực hành 55 khẳng định thu hút tình yêu và em đã thực hành được 1 tuần, trong 1 tuần đó hầu như đêm nào em cũng mơ thấy nyc quay về với em. Nhưng mà hiện tại thì tụi em vẫn ko liên lạc gì với nhau. Em rất tin vào tâm linh và vũ trụ, em xem rất nhiều trải bài tarot và trải bài nào cũng nói là em và họ là True Love của nhau và trực giác của em cũng cảm nhận được là họ chính là True Love của em. Em có tìm hiểu và biết thêm về Tự kỷ ám thị, em có nên kết hợp Tự kỷ ám thị và 55 khẳng định thu hút tình yêu kh ạ? Và em có nên áp dụng pp nào nữa kh anh?

Mong anh trả lời.

Em chân thành cảm ơn anh!

Quân
Quân
5 days ago

Văn ơi, Nyc và mình yêu nhau rất tuyệt, cho đến khi có người thứ 3. Cô ý theo người thứ 3 và bỏ lại mình mà không có chút cảm xúc nào, còn có phần đổi xử tệ với mình sau ctay. Nhưng mình không bao giờ nghĩ xấu cô ấy cả, mình vẫn mong sẽ đc quay lại và tiếp tục yêu thương. Hiện cô ấy đã block hết liên lạc với mình khi cô ý thực sự theo người thứ 3. Mình có làm theo LHD 2 hôm nay là thiền vả tự kỉ ám thị, và thấy rất nhiều số 222, 777, 111. Liệu LHD có mang cô ấy quay lại với mình không? Cảm ơn Văn nhiều ạ

Diem My
Diem My
5 days ago

Chào anh Văn,em biết anh cũng được 1 thời gian ngắn, em đang thực hiện LHD để thu hút nyc, trc đó mặc dù đã nghe rất nhiều video của anh nhưng em ko thể làm đc đó chính là ngừng suy nghĩ về nyc, ngày nào e cũng nghĩ mặc dù em cố làm những vc khác, có thực hiện pp 555 và đang thực hiện 28 ngày lòng biết ơn,bọn em trc đó ct rất nhì nhằng và sau khi bạn em khuyên nên em đã ngừng níu kéo và chấp nhận cũng như ko nt cho bạn đó nữa. Ko biết phải do duyên ko mà em đã vô tình gặp đc video của anh, sau hơn 1,5 tháng thì bỗng 1 ngày nyc xem hết tất cả các story của em, trc đó trong quá trình thực hiện pp hình dung tưởng tượng e có bắt gặp tên bạn ấy và số 222 rất nhiều, nh em cảm thấy lúc ấy do em đang tự tạo ra nó vì lúc ấy e nghĩ về bạn đấy rất nhiều, mấy hôm bạn ý xem hết story của em thì thỉnh thoảng em có mơ thấy bạn đấy, sau em buột mồm nói rằng kiểu gì bạn cũng kiếm cớ chúc mừng năm mới để nt cho em và đúng như em nói luôn tn bạn đấy gửi đến 1 cách bất ngờ và em ko thể ngờ đc, lúc đó e đang e ăn cơm xong và mở đt ra em ko còn ngờ đc ấy, nhưng theo như bạn bè em nói thì em tl bạn ấy như 1 ng bạn bt và bạn ấy rep icon em ko tl lại nữa, e muốn cho bạn đấy biết rằng ko phải cứ muốn đến thì đến muốn đi thì đi vì h bạn hết quyền làm ny của em rồi, rõ ràng luôn, từ hôm đó bạn ý lạnh và ko tương tác vs em nữa, em biết đó là tín hiệu tốt của LHD muốn báo cho em biết và cho đến hnay em viết những dòng này thì em đã ngừng suy nghĩ nhiều về bạn ấy rồi và em đã di chuyển đc sự tập trung và điều tự nhiên bất ngờ nhất đó là hnay em thấy tên bạn đấy và số 222 rất rất nhiều lần, đến nỗi em còn sựng lại vì bất ngờ. Thật sự cảm ơn anh Văn, cảm ơn vũ trụ rất nhiều….

Trần Lê Hoài
Trần Lê Hoài
5 days ago

Chào Văn, mình mới biết đến kênh của bạn được 1 tuần thôi và cũng mới chỉ xem vài video nhưng mình thấy rất có giá trị,nhờ xem những video của bạn mà mình hiểu hơn về LHD, cảm ơn bạn rất nhiều.
Mình muốn hỏi là nếu trong cùng một khoảng thời gian mình vừa muốn nghe 55 KDTC thu hút khách hàng và 55 KDTC trở nên xinh đẹp hơn thì có được ko bạn? Tại vì 1 tháng nay, mình đang tích cực luyện tập và ăn kiêng để giảm mỡ, và mặt mình cũng bị mụn, nên mình muốn xinh đẹp hơn, nhưng thấy trong phần mô tả, Văn nói nên nghe trong 11 tháng. Như vậy thì mình ko thể nghe video thu hút khách hàng được. Vậy mình có thể nghe cả 2 video trong 1 ngày ko bạn? Cảm ơn bạn.

Nguyễn Nhi
Nguyễn Nhi
6 days ago

Chào Văn,

Mình rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích cho mọi người cùng hiểu và áp dụng.
Mình đã xem serie video của bạn về cách dùng Luật hấp dẫn để thu hút NYC quay trở lại. Mình có một băn khoăn như thế này: nếu NYC đã có người khác, mình dùng Luật hấp dẫn để NYC quay trở về; thế thì chẳng khác nào mình đi phá vỡ hạnh phúc của bạn gái kia. Bạn gái kia không có lỗi gì trong chuyện này cả, NYC quay lại sẽ làm cho bạn kia đau khổ. Như thế mình vừa tạo ra một nhân xấu và quả báo mình sẽ nhận lãnh một kết quả xấu.

Mình nên nhìn nhận như thế nào cho đúng. Bạn trả lời giúp mình với nhé

Cảm ơn bạn nhiều nhiều !!!

phạm hồng nhung
phạm hồng nhung
7 days ago

em chào anh ạ, e mới xem được những video của anh. Và e đang trong trạng thái rất phê khi biết đc rất nhiều nhưng kiến thức mới và rất bổ ích với em. e cảm ơn anh ạ. Em muốn hỏi a pass của bước 5 trong cách thu hút nyc nhớ về mình ạ. em và nyc đã chia tay từ cuối tháng 12.trước đó, tình cảm của bọn e có nhiều vấn đề, cả hai đã tổn thương rất nhiều, chia tay và quay lại vại lần. e biết bạn đấy dần mất cảm giác với e, nhưng luôn cố gắng tìm lại cảm giác yêu e, nhưng ko được nên cuối cùng đã dứt khoát chia tay. nhưng e vẫn còn thương bạn ấy rất nhiều.em đã xem rất nhiều video về cách tự chữa lành và e hiểu e cần p tập trung vào bản thân mình. sau nhiều lần tìm cách để ko nghĩ về nyc nữa thì e thấy tốt hơn hết là block nyc và e đã làm thế. khoảng một tuần sau thì nyc có nt đến xin lỗi e, nhưng bạn ấy ko đề cập đến chuyện quay lại mà chỉ chúc e đc vui vẻ hp. e ko trả lời lại. đêm giao thừa bạn ấy lại nt xin lỗi e một lần nữa, nói chưa thể quên được em, và cảm thấy có lỗi và ko xứng đáng vs tình cảm e dành cho bạn ấy, nếu được gặp lại e một lần nữa bạn ấy sẽ ko buông tay nữa. e biết bạn ấy đang nhớ e, e cố gắng ko trả lời bạn ấy nhưng 5 ngày sau e đã ko nhịn được và trả lời bạn ấy. e biết đó là một sai lầm. e và bạn ấy nói chuyện lại với nhau và e vẫn níu kéo bạn ấy. bạn ấy ko muốn quay lại rồi lại làm tổn thương nhau nên cần thời gian để xem xét kĩ lại tình cảm của bản thân. Hiện tại e thấy, e đã tự làm mất cơ hội của mình. sau khi xem xong những video của a, e càng hiểu rõ hơn vì sao e ko nên quan tâm đến nyc. em muốn áp dụng luật hấp dẫn để thu hút lại bạn, nhưng e muốn có thêm động lực và niềm tin vào luật hấp dẫn ạ. a giúp em với. ko phải e ko tin mà vì e đã mắc sai lầm vào thời điểm quan trọng, e lại níu kéo bạn ấy. a cho em lời khuyên với. em cám ơn a ạ, những video của a thật sự rất hữu ích.

Yiu
Yiu
8 days ago

Hi anh Văn, lúc trước em hay tự kỷ ám thị nyc quay về này nọ, dạo gần đây thì em kiểu quên nó đi ấy ạ. Và em hay gặp tên ngta với lại hình của ngta trên fb nhiều lắm ạ. Em gặp số 111 thì suy nghĩ đầu tiên trong đầu em là em áp dụng lhd đang rơi vào trạng thái bão hòa, em cần áp dụng thêm lhd chẳng hạng như 555 Nhưng em thấy em đang quên nó đi khá là oke. Anh cho em xin lời khuyên với ạ. Với lại em thấy hình ngta nhiều vậy có phải em áp dụng đã khá tốt rồi k ạ

Yiu
Yiu
7 days ago

Em có thể thực hiện 555 để tăng hiệu quả sau đó quên nó đi tiếp và nghe 55 khẳng định thu hút tình yêu k ạ?

Ye
Ye
8 days ago

Rất mong anh có thể lắng nghe và chia sẻ giúp em
Em và anh trò chuyện qua mxh (cùng quê , nhưng anh học ở Hà Nội) được 6th. Tết này anh về gặp em 1l, sau lần đó anh nói khi tiếp xúc với em anh k có cảm giác yêu.. và hiện đang công khai crush lại crush cũ (trong hội bạn thân).
Anh học quân y, lối sống cân bằng, snghi ý chí mạnh mẽ.. em cảm nhận đc tần số anh rất cao.
Bản thân em cũng luôn k ngừng nâng cao tần số, giá trị.. em ý thức đc việc đó.
Em muốn hỏi rằng, em dùng tự kỉ ám thị và thiền tâm nhãn (trong video thu hút nyc) liệu có tác dụng trong trường hợp của em k ạ? Mong anh có thể cho em lời khuyên ạ.

@mtule
@mtule
5 days ago

em chào anh Văn ạaa 🥰 em phải cảm ơn và biết ơn anh nhiều lắm vì từ lúc ctay đến bâyh xem chuỗi video thu hút nyc của anh làm em tích cực và tin tưởng vào LHD hơn rất nhiều. câu chuyện của em hơi ngốc nghếch nên em muốn hỏi anh vài điều ạ =))) đợt trước em áp dụng LHD tưởng tượng và đã thành công, bạn ấy nhắn tin hỏi thăm nch với em tần suất ngày càng nhiều rồi đến tháng trước có nói nhớ và ngỏ ý muốn quay lại. nhưng lúc đấy ko hiểu sao em có cảm giác bạn ý vẫn như cũ ko thấy thay đổi gì, hơn nữa bạn ý nói nhớ vào lúc đêm khuya nên em càng nghĩ chỉ vì cô đơn nên mới tìm đến em. và em nói khéo ý là em cũng muốn qlai nhưng chưa phải bâyh nhưng bạn ấy hiểu là em từ chối anh ạ =)))).. hôm sau em thấy bạn ý unfl, tụi em cũng unfr nhau trên fb. hiện tại em tiếp tục áp dụng LHD có được ko ạ? em đang phân vân nên nghe thiền 21 ngày hay 55 kđịnh tích cực và em có thể kết hợp với thu hút tin nhắn, pp tưởng tượng trong 1 ngày ko ạ? và cho em hỏi thêm nâng cao tần số bản thân là khiến mình tích cực luôn vui vẻ cũng dc đúng ko ạ vì trong mùa dịch này em ko còn việc làm nào khác ngoài việc học ạ =)))))) em cảm ơn anh nhiềuu

Oanh
Oanh
8 days ago

Chào anh Văn ạ, trước tiên thì em muốn cảm ơn vì đã đến được với kênh youtube của anh. Em và người yêu đã chia tay được hơn 2 tháng vì lí do bạn ấy hết yêu em. Nhưng em luôn có cảm giác là tình yêu của tụi em vẫn chưa hề chấm dứt, em luôn tin là có một ngày bạn ấy sẽ quay về. Em có thực hiện phương pháp 555, sau đó vài ngày em bắt đầu nghe video 55 khẳng định tích cực. Kể từ ngày thực hiện theo các video của anh, em vô tình thấy tên của bạn ấy xuất hiện cực nhiều và em có thấy số 111, 222, 555 và giờ đôi. Không biết đó có phải là những dấu hiệu tốt mà vũ trụ báo cho em không ạ, những dấu hiệu đó có nghĩa là bạn ấy đang nhớ về em đúng không ạ.

CTaeri
CTaeri
8 days ago
Reply to  Oanh

Chào anh ạ. Em và nyc chia tay được hơn 3 tháng, trong thời gian chia tay thì họ cũng đã có quen người mới nhưng cũng đã chia tay và giờ họ cũng đang độc thân, họ nói không còn tình cảm với em nữa. Nhưng trong thời gian chia tay em cứ hay vào trang fb theo dõi họ, em không kiềm được mà nhắn hỏi thăm họ. Liệu giờ em áp dụng LHD còn được không ạ?

Thanh Tuyền
Thanh Tuyền
8 days ago

Chào Văn! Mình vừa bị chia tay đầu tháng 2. Ngày 14/2 phát hiện người đó nhắn tin tìm hiểu người khác. Không biết có phải vì muốn quên mình mà làm thế không. Nhưng giờ mình muốn dùng luật hấp dẫn thu hút tình yêu, thu hút người đó quay lại bên cạnh mình. Văn hướng dẫn mình với. Cảm ơn Văn nhiều!

popcorn
popcorn
11 days ago

Em chào anh Văn!
Em và nyc vừa chia tay hôm 14/2 và vẫn giữ liên lạc với nhau, em có áp luật hấp dẫn bằng phương pháp thiền tâm nhãn để thu hút nyc quay về. 2 ngày sau (16/2), bạn ấy có một bài post nói rằng bạn ấy đã quyết định sai khi quay lưng với em, và rằng bạn ấy bị tai nạn. Em biết rằng không nên chủ động nhắn tin cho nyc, nhưng em vẫn không kiềm được muốn hỏi han và muốn biết bạn ấy có ổn không, nên cuối cùng em vẫn nhắn tin. Sau đó có nói thêm rất nhiều điều, bạn ấy nhắc nhở em rất nhiều ấy ạ, từ những điều nhỏ nhất, nhưng vẫn nhất quyết với quyết định chia tay của mình. Em không biết là trong tình huống như bây giờ, em thực hành thiền tâm nhãn có còn hiệu quả không ạ? Và nếu như thiền tâm nhãn không đủ, thì em cần kết hợp với những phương pháp nào nữa ạ? Em mong anh Văn đọc được và trả lời giúp đỡ em, em muốn thu hút bạn ấy quay về, về trực giác em cứ mách bảo đó đúng là the one của em ấy ạ.
Mong sẽ sớm nhận được phản hồi từ anh Văn.
Em cảm ơn rất nhiều ạ!

popcorn
popcorn
7 days ago

Dạ vâng, em cảm ơn anh Văn rất nhiều ạ.

popcorn
popcorn
3 days ago

Em chào anh Văn!
Em đã thực hiện no contact rule để tập trung vào bản thân mình, thì tối qua nyc có nhắn tin cho em, bảo sẽ gặp để trả lại em bức ảnh (trong ảnh là hình em, tặng nyc để kỷ niệm). Em không biết có phải luật hấp dẫn đã có hiệu quả rồi hay bạn ấy có ý khác nữa ạ. Bây giờ em có thể thiền tâm nhãn và thực hiện các phương pháp khác không ạ? Nyc làm em rối quá, mong anh Văn đọc được và sớm phản hồi ạ.
Em cảm ơn anh Văn.

Hằng Nguyễn
Hằng Nguyễn
11 days ago

Chào Văn,
Mình có áp dụng pp tự kỷ ám thị để thu hút nyc
Sau 1 time thì có những dấu hiệu lhd hoạt động
A nyc đã chủ động bắt chuyện hỏi thăm mình.Sau đó mình có vài lần nt cho a ý.Rồi vào xem fb cá nhân,điều đó vô tình làm giảm tần số của mình thì phải
Bạn cho mình lời khuyên mình nên làm gì tiếp theo đc ko ạ?
Cảm ơn bạn nhiều!

Hằng Nguyễn
Hằng Nguyễn
6 days ago

Cảm ơn Văn nhiều nhé!

Cloud
Cloud
12 days ago

1. Anh ơi cho em hỏi là, sau khi chia tay em với nyc có một vài tuần dây dưa với nhau và đến ngày 10.2 thì chính thức tụi em chia tay. Từ hôm đó trở đi là em dùng No contact rule với lại thiền 21 ngày. Dạo gần đây em hay thấy tên bạn ấy xuất hiện trong lời nói của nhuãng người xung quanh, trong video em xem hay là tên đường này kia, đồng thời em cũng hay thấy số 222 nữa. Vậy anh cho em hỏi là em có đang làm đúng không ạ, hay em phải đợi hết 1 tháng no contact rule mới bât đầu áp dụng các pp của LHD ạ.
2. Trong lúc mình sử dụng LHD, mình k có kiểm soát được những lời ám thị của người khác về vấn đề của mình (kiểu như vài người cứ hay nói tụi em không quay lại với nhau được đâu ấy), vậy thì làm cách nào để mình hạn chế các ảnh hưởng xấu từ những lời ám thị đó vậy ạ. Em cảm ơn anh

Ngô Như Ý
Ngô Như Ý
13 days ago

Thưa anh , em muốn hỏi là dùng phương pháp 555 thu hút ny lý tưởng đc ko ạ. Nếu đc thì hiệu quả đến có cao ko ạ, và phải vt ra tất cả những thứ mình muốn có ở ny lý tưởng đúng ko ạ. Nếu ko đc thì dùng phương pháp nào để đạt đc hiệu quả tốt nhất ạ
E cảm ơn

Kim
Kim
15 days ago

Chào Văn, chúc Văn năm mới có nhiều sức khỏe.. gần đây mình có theo dõi kênh luật hấp dẫn của văn, thực sự đã giúp mình rất nhiều. Mình muốn văn tư vấn trường hợp của mình và nyc. Chúng mình quen nhau đã được 9 năm. Mình chia tay vì anh ấy phát hiện anh ấy đồng tính. A ấy đã quen 1 nguoi con trai khác. Nhưng mình còn yêu anh ấy nhiều lắm. 4 năm truoc tụi mình cũng chia tay nhau 1 lần cũng là lý do này. 4 năm trc a ấy cũng quen nguoi con trai. Duoc 3 tháng thì chia tay voi nguoi con trai đó. Sau đó quay lại voi mình. Và tới giờ chuyện ấy lại lặp lại. Sau khi xem văn chia sẻ thì vô tình mình nhận ra là 4 năm truoc mình đã dùng luât hấp dẫn để thu hút anh ấy về. Lần này thi chia tay 9 tháng roi.và minh mới áp dụng luật hấp dẫn 1 tháng. Và đương nhiên chưa có kết quả. Mình mong văn cho mình lời khuyên. Cám ơn văn.

Xiaolin
Xiaolin
16 days ago

Em chào anh Văn! Em đã xem rất nhiều video của anh và học hỏi được từ anh rất nhiều. Anh cho em hỏi: trong trường hợp mình là người bị chia tay nhưng mình luôn là người có tần số cao hơn, tích cực hơn người kia. Do người kia tiêu cực, suy nghĩ nhiều nên dẫn đến việc chia tay. Anh cho em lời khuyên với ạ? Em cảm ơn anh nhiều ạ !

T.Thu
T.Thu
19 days ago

E đang tìm hiểu luật hấp dẫn và thu hút lại nyc. E có xem bài tarot và có nhiều công cụ khác đều bảo em k còn hi vọng. Vì có ng để ý nyc của e. Nhưng khi xem LHD thì e có niềm tin em sẽ thu hút dc nyc.
Nên a cho e hỏi, khi vũ trụ bảo mình k còn cơ hội thì e thực hiện LHD thì tự mình có thể thay đổi dc kq k ạ. E tin là nyc sẽ quay về ạ

T.Thu
T.Thu
9 days ago

Chào anh, hôm trc ngày đầu tiên em áp dụng lhd thì e thấy nyc của e có vào fb chung lúc trc của 2 đứa. Sau đó ngày 30,1,2 e cảm giác rất bồn chồn nghĩ về nyc ( những ngày trc bình thường) và e có vào tường fb của họ. E bk làm z là sai và phải áp dụng lhd từ đầu phải k ạ. Nhưng e k biết tại sao mỗi khi nghe nhac 639hz cỡ 5ph là e rất bồn chồn trong lòng. Mong a giải đáp.

Andree
Andree
9 days ago
Reply to  T.Thu

Em chào Anh Văn
– nếu em dùng luật hấp dẫn để thực hiện ước muốn là tán tỉnh bất cứ cô gái nào cũng thành công thì có hiệu nghiệm không anh

Yiu
Yiu
24 days ago

Chào anh Văn, anh cho em hỏi mình có thể áp dụng 28ngày lòng biết ơn và 555 cùng lúc được không ạ? Trong cùng 1ngày ấy ak

TRUNG
TRUNG
24 days ago

A Văn ơi. Cho mình hỏi 2 clip
– 55 Khẳng định thu hút tình yêu (21 ngày)
– Thiền thu hút người yêu củ (21 ngày)

Em có thể đọc 55 khẳng định và thiền thu hút người yêu củ buổi tối trước khi ngủ cả 2 clip được không ạ.
Nếu được thì clip nào đọc trước ạ. Cảm ơn A Văn, cảm ơn vũ trụ, cảm ơn tiền bạc, cảm ơn

Jnsik
Jnsik
25 days ago

Câu 1 : Áp dụng nhiều quá thì sao ạ ? Cụ thể là nên áp dụng LHD tối đa mấy lần ạ ? Khi đang áp dụng LHD này mà áp dụng luôn 1 luật hấp dẫn khác thì sao ạ ? Hoặc em áp dụng luật hấp dẫn này với 2 điều song song với nhau thì sao và có thành công không ạ ? Thay thì 1 vấn đề vì viết 55 lần trong 5 ngày. Thì áp dụng LHD với 2 vấn đề là viết vấn đề 1 55 lần và vấn đề 2 55 lần trong 5 ngày hoặc là hoàn thành vấn đề 1 xong áp dụng luật hấp dẫn liên tiếp luôn thì sao ạ ? Với lại khi áp dụng xong 1 LHD rồi thì cách bao lâu mới được áp dụng lại LHD ạ ?

Câu 2 : lúc em viết em có lỡ dừng lại sửa lỗi chính tả (cụ thể là em viết chữ ” g ” không được rõ và chỉ nối nét lại thôi) thì có phải viết lại không anh ?
Này là em đang thực hiện luật hấp dẫn 555

Thanh Thảo
Thanh Thảo
25 days ago

Anh ơi cho em hỏi khi em thực hiện phương pháp 555 thì em có lỡ quên viết đến lần bao nhiêu nên em đã đếm lại rồi mới viết tiếp thì có phải thực hiện lại từ lần đầu tiên không ạ ?

Trung Kiên
Trung Kiên
25 days ago

Mình có nhắn tin bên fb cho bạn bạn ơi, bạn làm ơn check giúp mình. Chuyện riêng nên chỉ nhắn trên fb

Thắng Trần
Thắng Trần
28 days ago

Em xin hỏi anh một câu nó hơi tế nhị được không ạ, trong lúc thực hành luật hấp dẫn, và vài ngày sau đó em có lỡ “qwerty”, anh em cho hỏi nó có ảnh hưởng xấu đến kết quả của luật hấp dẫn không vậy ạ? em cảm ơn anh nhiều ạ

hien2008
hien2008
29 days ago

dạ chào anh Văn, cái cmt của e nó ko liên quan nhưng em có thấy anh bảo có gì thắc mắc cmt vào bài post mới nhất của anh ở trên đây đó ạ. Chuyện là em và cậu ấy cũng chia tay được 4-5 tháng rồi, thì sau khi ct thì em cũng có nếu kéo các kiểu, những đều anh nói không nên làm ở vid 1 e hầu như làm hết chỉ là ko đến mức năn nỉ thôi. Rồi sau đó thấy ko được nên em cũng thôi, rồi chính cậu ấy là người qlai rep story và inbox cho em, tụi em cứ như vậy đến tháng 11 này em không chịu được sự mập mờ cứ xa rồi gần của cậu ấy, nên em quyết liệt hơn, tụi em ngưng liên lạc, trở nên xa lạ, dù em còn thương cậu ấy nhiều lắm, nhưng thưcj sự em không biết nên làm như thế nào. Có vẻ như bayah cậu ấy đang thích một cô gái khác, em có nên tiếp tục áp dụng luậgr hấp dẫn để thu hút cậu ấy ko ạ.

hien2008
hien2008
27 days ago

dạ em cảm ơn anh ạ, em có một điều muốn hỏi nữa ạ, nếu như cậu ấy nhắn mình hay rep story thì sao ạ, em bỏ qua ko trl luôn hay sao ạ

hien2008
hien2008
29 days ago

dạ anh ơi, em có xem vidio thu hút người yêu cũng của anh đó ạ, anh có thể cho e xin pass để thực hiện nước số 5 ko ạ fb em “:https://www.facebook.com/profile.php?id=100009376362396

T.Thu
T.Thu
9 days ago

Chào anh, hôm trước em có áp dụng ngày đầu tiên thì thấy nyc e có vào fb e( fb lúc trc dùng chung). Sau đó 30 tết và 1,2 ngày liên tiếp e cứ cảm giác bồn chồn nhớ về nyc. Khi nghe nhạc tần số 639hz thì e thấy rất bồn chồn, cảm giác k yên và e có lỡ vào tường fb nyc. E biết vậy thì e sẽ bắt đầu lại từ đầu lhd phải k ạ. Nhưng e k bk tại sao mỗi lần nghe nhạc 639hz chừng 5ph là em lại cảm giác bồn chồn.

hà lê
hà lê
29 days ago

em chào anh ạ, e đang xem video luật hấp dẫn người yêu cũ, có video 5 bước thực hiện cách thu hút người yêu cũ, có bài viết anh để password. Em có thể xin pass và tiếp tục thực hiện các bước của a đươc không ạ? Em cảm ơn ạ

Phương Anh
Phương Anh
29 days ago

Hello Văn, mình mới tình cờ xem được chuỗi video về lực hấp dẫn nyc của Văn trên YouTube và muốn xin thêm ý kiến của Văn về trường hợp của mình xem tình huống giữa mình và nyc đang thực sự ra sao và nên áp dụng những điều bạn nói ở mức độ nào là phù hợp nhất.

Tính từ lần chia tay bung bét của mình và nyc đến giờ là 1,5 tháng. Sau đó có 1 khoảng thời gian hơn 1 tuần bọn mình dây dưa vì mibhf níu kéo và cùng làm một số việc chung nên lần cuối cùng tụi mình gặp nhau là khoảng 3 tuần trước. Bọn mibhf vẫn giữ liên hệ trên mạng xã hội, nyc của mình vẫn xem story và tương tác với mình như bt.

Mình thú thực là trong khoảng thời gian 3 tuần tính từ lần gặp cuối, mình vẫn nhớ về nyc của mình và thinbr thoảng vẫn theo dõi động thái của a dù mình đã cố gắng ức chế bản thân rất nhiều. Anh thinbr thoảng sẽ reply story của mình và mình có đáp lại 1-2 câu nhưng với thái độ bt, k vồ vập, và k tỏ ra quá để tâm.

Nyc của mình k ohair là người hay update trên mxh, rất kín tiếng, nhưng mấy hôm trước a ý có up story lên IG, và mình biết chaecs story đó là a muốn mình thấy (lí do vì sao mình chắc chắn như vậy thì mình xin phép k nói vì nó khá dài dòng). Sau đó vài hôm nữa mình nhận đc món quà là 1 cái túi mà trước đó mình có bình luận qua lại với bạn bè trên fb. Mà b biết r đó b bình luận nhiều khi nó hay hiện lên nf của bann mình í. Mình liên hệ lại shop hỏi xem ai là người tặng cho mình thì bên ấy trả lời bạn nam muốn giấu tên nên k nói đc. Nhưng mình biết chắc là anh vì k ai biết địa chỉ nhà mibhf cụ thể đến mức nt và cả sđt phụ rất ít người biết của mình nữa.

Đó là câu chuyện của mình. Mong sớm nhận đc phản hồi của Văn nha!

Thỏ
Thỏ
1 month ago

Dạ em chào anh ạ. Em biết là các con số thì nó sẽ là điềm báo cho mình ấy ạ. Thì anh cho em hỏi khi mình nhìn thấy con số thì suy nghĩ đầu tiên trong đầu mình là lời khuyên cho mình về thứ đó phải không ạ ? Tại em vừa nhìn thấy số 111 là sự thức tỉnh ạ. Em cảm ơn anh ạ

Ngoc Vo
Ngoc Vo
1 month ago

Chào Văn,
Mình tình cờ được youtube recommennd 1 video của bạn, từ đó mình mới biết đến Luật hấp dẫn. Khi ấy thật sự tình trạng của mình khá tệ, cả công việc, sức khoẻ, chuyện tình cảm. Luật hấp dẫn như một cái phao cứu sinh vô tình xuất hiện, mình đã xem nhiều video bạn làm, cũng như mua thêm sách về Luật hấp dẫn để tìm hiểu với mong muốn cải thiện bản thân. Và mình đã chọn bài thực hành 28 ngày biết ơn của bạn để bắt đầu thực hành luật hấp dẫn, đến nay là ngày thứ 6. Sau đó mình cũng tình cờ biết được Phương pháp Ho’ oponopono, một phương pháp tự chữa lành khác, và thật sự mình đã rung động khi nghe những câu đầu tiên: Tôi xin lỗi, Xin hãy tha thứ cho tôi, Tôi cám ơn, Tôi yêu bạn. Văn cho mình hỏi rằng, mình có thể áp dụng đồng thời thực hành 28 ngày biết ơn, và khi đi ngủ thì mình có thể mở nhạc tự chữa lành Ho’oponopono để nghe ko? Mình cũng mới biết đến Luật hấp dẫn, chưa có kiến thức nhiều, nên ko biết cách làm như vậy có hợp lí hay chưa. Nhờ Văn giải đáp giúp.
Mình cám ơn bạn!

Ngoc Vo
Ngoc Vo
29 days ago
Reply to  Ngoc Vo

Chào Văn. Mình cám ơn Văn đã phản hồi. Mình sẽ cố gắng thực hành. Chúc Văn ngày càng thành công hơn nữa và giúp đỡ được nhiều người hơn trên con đường hướng đên tương lai.

Nguyễn Thị Kim Vân
Nguyễn Thị Kim Vân
1 month ago

Dạ anh ơi, cho em hỏi! Em và nyc là đồng nghiệp, trong chỗ làm có luật không đc yêu nhau, nhưng vì tụi em yêu nhau thật lòng nên đã lén lút, được 7 tháng thì em cảm nhận cả 2 đắm chìm trong tình cảm nên sự nghiệp chựng lại, em quyết định tạm chia tay và im lặng hơn 1 tháng trời, cũng k gặp nhau. Sau đó em quay lại vì thấy nyc trưởng thành hơn rất nhiều và nyc đồng ý, nhưng sau đó em phát hiện tình cảm của nyc dành cho em đã nhạt dần, rồi đỉnh điểm 1 ngày em quyết định chia tay luôn, nyc cũng theo ý em! Bây giờ đã hơn 1 tháng nhưng vì là đồng nghiệp, tụi em k thể từ bỏ công việc hiện tại nên đành phải nhìn nhau mỗi ngày, em cảm nhận người đó chưa quên em và em cũng còn tình cảm, nhưng k hiểu sao cứ chạm mặt nhau là người đó né tránh, tỏ ra ghét bỏ và k hợp tác với em, không thấy em thì ib hỏi xong rồi lại rất vô tình. Em rất tiếc nuối tình cảm này, nhưng vì tình cảm này từ đầu đã sai qui tắc, nên em muốn quên đi, nhưng ngày nào cũng phải chạm mặt với vẻ khó chịu của ngừoi đó em thật sự không thoải mái, lúc đầu là em sai nhưng em đã xin lỗi rất nhiều lần, ngừoi đó vẫn cứ viện cớ, nhất quyết k chịu nói chuyện hay bỏ qua! Mong anh cho em lời khuyên để quên đi dễ dàng hơn ạ!

Nguyễn Thị Kim Vân
Nguyễn Thị Kim Vân
30 days ago

Dạ em cảm ơn anh đã cho lời khuyên ạ, vậy anh cho em hỏi có những cách nào hiệu quả nhất để giúp em tăng sức hút của bản thân và nâng cao giá trị của mình ạ?

Mèo
Mèo
1 month ago

Dạ em chào anh ạ, em đang thực hiện thu hút nyc quay về. Từ khi chia tay đến giờ hơn 2tuần và em đã không quan tâm nhiều đến bạn ấy, ít suy nghĩ hơn. mỗi buổi sáng em hay tự kỷ ám thị và tối cách 3-4ngay em tưởng tượng và đồng thời em sống vui tươi hơn, cho em hỏi như vậy được không ạ? Hay em phải đợi hết 1th của no contact rule mới thực hiện được ạ?

Mèo
Mèo
1 month ago

Ôi anh ơi, không biết có phải vũ trụ cho em thêm niềm tin không nữa. Hôm kia em mơ thấy acc fb của nyc, hôm qua thì mơ thấy nyc luôn anh ạ. Bất ngờ lắm. Nếu vậy em sử dụng phương pháp 555 có được không ạ?

Mèo
Mèo
1 month ago

Anh Văn ơi, em muốn thu hút nyc quay về. Ngay sau chia tay em đã im lặng ko liên lạc níu kéo nyc và thực hiện tự kỉ ám thị đồng thời thiền 21 ngày (tới nay đã đc 3 ngày). Cho em hỏi em là vậy dc ko ạ hay là phải thực hiên no contact rule 1 tháng sau đó mới tự kỉ ám thị và thiền ạ ? Em cảm ơn anh!

Mèo
Mèo
1 month ago

Dạ vậy em có thể nghĩ tích cực là nyc sẽ sớm quay về dc ko ạ? Tại em tin vào LHD nên mấy bữa nay ngày nào cũng nghĩ tích cực lắm ạ. Em nghĩ đây cũng là phương pháp ám thị luôn rồi.

Mèo
Mèo
1 month ago

Anh ơi, em đang thực hiện no contact rule đồng thời luôn snghi tích cực. Hôm qua nyc em có gặp bạn thân em tự nhiên nói về em dù ko dc hỏi và nói lý do tại sao chia tay em và có ý muốn bạn em chuyển lời lại cho em. Như vậy là dấu hiệu tốt hay xấu vậy ạ ?

Meo
Meo
23 days ago

Em chào anh Văn ạ. Anh cho em hỏi là em và nyc đã chia tay dc 2 tháng, sau khi ct dc 1 tháng thì em có thực hiện phương pháp thu hút người yêu cũ bằng tự kỷ ám thị và pp khiến người yêu cũ nhớ mình. Trong thời gian thực hiện luật hấp dẫn em có liên tục thấy số 555, 111 và 222 ạ. Sau đó 1 tháng thì nyc đã unfr em trên fb và ins luôn hahaa, em lại có linh cảm anh ấy quay lại vs nyc của ảnh. Anh cho em hỏi rằng việc xảy ra như thế có phải liên quan đến cách em sử dụng luật hấp dẫn ko ạ và bây giờ em tiếp tục vẫn được chứ ạ và em cần quan tâm, tập trung điều gì ạ. Em vẫn rất tin luật hấp dẫn ạ. Em cảm ơn anh nhiều.

Thỏ
Thỏ
1 month ago

Anh ơi, dù em sống tích cực nhưng hay nghĩ về cảnh tiêu cực đó là đi vào phòng ai đó sẽ chui từ gầm giường lên với 1 con dao :'((( lhd là kiểu dùng suy nghĩ tác động lên, em sợ những điều ấy thành hiện thực quá , em suy nghĩ vậy cũng một khoảng thời gian rồi ạ, nên càng sợ thành thật. Lúc trước em luôn sợ là sau này tay chân mình không còn bình thường nên ngày nào cũng chụp ảnh lại, cuối cùng em bị trật xương tay thật mãi chưa khỏi, bây h việc nghĩ về mấy thứ tiêu cực đó lâu vậy r làm sao để nó không xảy ra ạ

error: © nội dung được bảo vệ
102
0
Gửi câu hỏi hoặc để lại bình luận!x
()
x