4 Thời Điểm Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Nhất

Chào các bạn, trong bài viết này Văn sẽ chia sẻ với các bạn 4 thời điểm thực hành luật hấp dẫn hiệu quả nhất trong 1 ngày.

Bài viết được chia thành 2 phần. Phần thứ nhất, Văn sẽ chia sẻ về 4 thời điểm áp dụng LHD hiệu quả nhất. Phần thứ 2, chúng ta sẽ phân tích xem trong 4 thời điểm đó thì thời điểm nào là nhất của nhất.

I. Thời Điểm Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Thứ Nhất

Thời điểm lý tưởng để thực hành luật hấp dẫn là 15 phút ngay sau khi thức dậy.

Ví dụ bạn dậy lúc 5h thì lúc 5h15 sẽ là thời điểm thực hành luật hấp dẫn hiệu quả nhất.

Các phương pháp có thể thực hiện như là tưởng tượng, 555, hoặc nghe những video khẳng định tích cực, hoặc phương pháp lòng biết ơn, scripting, phương pháp scripting thì Văn chưa chia sẻ với các bạn,…

Vậy vì sao 15 phút ngay sau khi thức dậy là thời điểm thực hành luật hấp dẫn hiệu quả?

15 phút sau khi thức dậy thì các bạn vẫn còn cảm giác mơ màng, say ngủ. Thì trạng thái này gọi là trạng thái theta, trong trạng thái theta những hình ảnh mà bạn tưởng tượng hoặc những câu ám thị bà bạn sử dụng sẽ rất được phần tiềm thức chấp nhận.

Các bạn cứ nhớ về cái hình ảnh mà đứa bạn của mình, hay em của mình, lúc nó đang ngủ là mình kêu nó dậy thì nó cứ lờ đờ, mình kêu nó là cái gì thì nó làm cái, kêu nó hả miệng thì nó hả miệng, kêu nó thay đồ thì nó thay đồ.

Thì tiềm thức chúng ta cũng vậy, chúng ta đưa câu ám thị nào thì nó sẽ chấp nhận câu ám thị đó.

Thì đó là thời điểm áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả thứ nhất, 15 phút ngay sau khi thức dậy.

II. Thời Điểm Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Thứ 2

Thời điểm lý tưởng thứ 2 là trước khi ngủ. Các bạn thực hành luật hấp dẫn xong,nằm xuống giường, nhắm mắt, và ngủ.

Lúc các bạn còn tỉnh táo thì phần ý thức của chúng ta nó đóng vai trò như là một người lính gác cổng vậy. Nó dùng lý trí, dùng những lập luận logic để đánh giá mọi suy nghĩ của bạn.

Khi các bạn muốn đưa 1 câu ám thị xuống phần tiềm thức thì phải đi qua khâu xét duyệt của phần ý thức.

Ví dụ các bạn có 1 câu ám thị là tháng này lương của tôi 20 triệu. Thì phần ý thức sẽ nói là không khả thi đâu, sắp hết tháng rồi.

Ví dụ các bạn ám thị là tôi giàu có, tôi sinh đẹp. Thì phần ý thức sẽ nói là nhãm nhí quá đi, luật hấp dẫn không có thật đâu.

Ví dụ các bạn ám thị là tôi biết ơn vì đã tìm lại được số tiền 20 triệu. Thì phần ý thức sẽ nói là nó lấy nó xài hết rồi, ai đâu tốt bụng mà trả cho mày.

Ví dụ các bạn ám thị là tôi và anh ấy đã quay lại với nhau và rất hạnh phúc. Thì phần ý thức sẽ nói là lúc chia tay họ kiên quyết lắm, mày không còn cơ hội đâu.

Ở những thời điểm mà ý thức còn tỉnh táo thì hầu như nó sẽ bát bỏ tất cả những câu ám thị của chúng ta.

Thì giai đoạn từ ý thức chuyển sang ngủ là giai đoạn chuyển giao giữa phần ý thức và tiềm thức.

Lúc này ý thức sẽ nghỉ ngơi và tiềm thức bắt đầu hoạt động mạnh mẽ hơn.

Thực hiện như công việc như tái tạo lại năng lượng, sản sinh kháng thể, thải độc cho các cơ quan nội tạng, tái tạo lại những sợi cơ mới.

Nếu các bạn hay xem những bộ phim cổ trang sẽ có những cảnh như là khi người ta muốn đột nhập vào hoàng cung hay cảnh cướp ngục thì người ta thường nhân lúc những người lính gác họ giao ca với nhau, thời thời điểm đó đột nhập vào sẽ hiệu quả hơn.

Việc các bạn đưa những câu ám thị cũng như những hình ảnh mà các bạn tưởng tượng vào tiềm thức cũng vậy.

Thời điểm giao ca giữa phần ý thức và tiềm thức sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để những câu ám thị của các bạn đột nhập vào tiềm thức.

III. Thời Điểm Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Thứ 3 & 4

Các sách vở về Yoga nói rằng có ba mãnh lực hay yếu tố (Gunas) điều khiển và chi phối đời sống chúng ta.

Nó là “Tamas” hay Thụ động, “Rajas” hay Hiếu động và “Sattwa” hay Quân bình.

Khi yếu tố Tamas chiếm ưu thế, chúng ta đâm ra lười biếng, chỉ muốn ngủ, không muốn làm gì hết, đây là yếu tố khiến chúng ta không muốn rời khỏi giường vào buổi sáng.

Khi Rajas chiếm ưu thế, chúng ta chỉ muốn làm hết việc này đến việc khác, toàn thân cứ náo động như bị một cái gì thúc đẩy. Chẳng hạn khi tham thiền, chúng ta ngồi im được một lúc thì tự nhiên trong tâm chúng ta nảy sinh một ý nghĩ: “Đứng dậy đi, như thế đủ rồi”, đó chính là mãnh lực của yếu tố Rajas đang thúc giục chúng ta.

Khi Sattwa chiếm ưu thế thì chúng ta thấy thoải mái, bình an và dễ dàng thiền định.

Trong thiên nhiên, mãnh lực Sattwa mạnh nhất vào khoảng một giờ trước khi mặt trời mọc và lặn.

Nếu biết thu xếp thời giờ để thực hành luật hấp dẫn lúc đó thì sức mạnh của vũ trụ, của thiên nhiên sẽ trợ giúp chúng ta nhiều hơn.

IV. 2 Thời Điểm Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Tối Ưu Nhất

2 thời điểm tối ưu nhất là sau khi thức dậy là trước khi đi ngủ.

Đối với thời điểm sau khi thức dậy thì các bạn hãy đặt báo thức để thức dậy vào khoảng 1h trước khi mặt trời mọc.

Khi đó các bạn vừa trong trạng thái theta sau khi ngủ dậy mà các bạn còn tận dụng được sức mạnh của mãnh lực sattwa trong vũ trụ.

Thời điểm tối ưu thứ 2 là trước khi ngủ. Thì như Văn đã giải thích là trước khi ngủ là thời điểm giao ca giữa phần ý thức và tiềm thức.

Ngoài ra các bạn còn áp dụng được phương pháp quên nó đi trong luật hấp dẫn, bởi vì khi đó các bạn đã ngủ rồi, các bạn đâu còn suy nghĩ tới thứ mà bạn muốn thu hút nữa. Thì đó là phương pháp quên nó đi.

Vậy kết lại là các bạn có thể thực hành LHD vào 4 thời điểm là, sau khi thức dậy 15p, trước khi mặt trời mọc 1h, trước khi mặt trời lặn 1h và trước khi đi ngủ.

2 thời điểm thực hành tối ưu nhất là thức dậy trước khi mặt trời mọc 1h và ngay trước lúc đi ngủ.


© Icon made by Freepik from www.flaticon.com

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tommy
Tommy
3 days ago

Rất dễ nhớ. Cám ơn Văn

Emmy
Emmy
5 days ago

E sử dụng luật hấp dẫn thu hút NYC: phương pháp 555, thiền 21 ngày (e thiền đc 8 ngày). Nhưng 4 ngày gần đây em liên tục nhìn thấy số 111 và 222 lập đi lập lại thì là dấu hiệu gì v ạ ?

Phuong lien
Phuong lien
8 days ago

Chào Văn
Hôm mùng 1 tết mình đi chùa theo đoàn, vừa bước vào cổng chùa thì thấy có người làm rớt tiền, mình kêu nhưng người đó ko nghe thấy, mình nhặt nhanh lên để chạy theo nhưng ko thấy đâu nữa, mình mới đưa tờ 20k đó cho 1 vị thầy nhờ thầy thông báo cho đoàn ai vừa làm rớt tiền thì được trả lại, thì thầy nói mình bỏ vào thùng nhưng ko hiểu sao mình lại ko dám bỏ vào mà nhờ thầy bỏ dùm. Chuyện này có sao ko, có phải mình đã đẩy cơ hội tiền bạc đi rồi ko? Có cách gì hóa giải ko? Mong Văn giúp mình giải nghi.

Khánh Ngoc
Khánh Ngoc
9 days ago

Chào Văn, hôm nay tình cờ mình xem được các video về luật hấp dẫn của bạn, cách bạn trình bay rất rõ ràng, thu hút, like. Mình đã biết về luật hấp dẫn được hơn nửa năm nay, mình rất tin tưởng và cũng có thực hành vài phương pháp cho đến bây giờ. Nhưng mình có một câu hỏi về việc áp dụng vào lúc trước khi đi ngủ : với những bạn có trí tưởng tượng tốt, cộng thêm giàu cảm xúc của người có ruling number 5 như mình (mình cũng nghiên cứu numerology khá sâu) thì việc áp dụng trước khi ngủ sẽ làm mình trở nên hưng phấn và làm mình khó quay lại giấc ngủ, vì suy nghĩ đă “rong chơi” quá xa. Mình đã bị như vậy 2 lần rồi và kết quả là thức tới gần sáng, làm hỏng hết ngày hôm sau. Vậy bạn có cách giải quyết cho vấn đề này không? Hay bạn có chia sẻ gì khác không ?
Mong nhận phản hồi từ bạn,
Cám ơn vì những chia sẻ bổ ích của bạn ! cám ơn, cám ơn, cám ơn !
Khánh Ngọc

Anh nè
Anh nè
21 days ago

Chào anh! Em và nyc của em chia tay được gần 2 tuần ạ, bạn ấy chia tay em vì hết yêu thì em thực hiện 21 ngày thu hút nyc được không ạ? Mong anh giải đáp giúp em, em cảm ơn anh ạ!

Quỳnh
Quỳnh
30 days ago

Mình muốn áp dụng luật hấp dẫn để bạn trai cưới mình, hai bên gia đình đi lại và bố mẹ mình chấp nhận cuộc hôn nhân này

Trúc Linh
Trúc Linh
1 month ago

Em chào anh Văn, em tình cờ biết anh trên YouTube và em đang thực hiện 21 ngày thu hút nyc ạ, em và nyc chia tay trong im lặng được 1 tháng rồi ạ. Trước đó tụi em đã ct 1 lần, quay lại sau 3 ngày ct 🙁 Lần này, Em thực hiện theo video của anh được 4 ngày rồi, lần nào nghe em cũng bị chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay biết luôn ạ, đêm đầu tiên em mơ thấy ngta bị tai nạn xe nặng lắm mà em hông hề hay biết, kiểu một tuần sau mới biết, rồi mấy ngày gần đây ngày nào cũng mơ thấy tụi em đi ăn, đi chơi rồi học hành chung các thứ vui vẻ lắm. Nhưng nhắn tin thì không có nhắn nhiều ạ. Vậy đó là những dấu hiệu tốt hay xấu ạ? Em cần kết hợp thêm gì nữa không ạ? :((((( em cảm ơn anh nhiều ạ

Thảo Vy
Thảo Vy
1 month ago

Chào anh! Em được biết đến luật hấp dẫn trong thời gian gần đây và em đã dùng pp 555 để thu hút người yêu cũ đã được 3 ngày. Thì sau khi em áp dụng LHD để thu hút nyc thì em thấy mình đã có suy nghĩ tích cực hơn, em cũng thấy các dấu hiệu như số 222, và em khi em nghĩ đến em và nyc khi quay lại sẽ như thế nào hay nghĩ về lúc trước quen nhau hay chỉ đơn giản là em nghĩ đến bạn đó thôi thì em cũng đã thấy vui rồi, thì đó có phải là những dấu hiệu tốt không ạ? Mong anh sẽ giúp em giải đáp ạ

Trần Trà
Trần Trà
1 month ago

Chào a, Hữu duyên em mới biết đến anh được 3 ngày ạ,e có xem về chuỗi video LHD Người yêu cũ, E và nyc chia tay gần 1 tháng ạ, tụi em là mối tình đầu của nhau từ thời sinh viên, on off yêu rồi chia tay rồi quay lại rất rất nhiều lần ( mỗi lần chia tay tầm 5-6 tháng, qlai 1-2 tháng là ctay tiếp ạ), người nói chia tay luôn luôn là em do em ko kiềm được tính mình lúc nổi giận, hay lúc cả hai ko hiểu ý nhau. Em có thắc mắc là không biết tình trạng mqh tụi em như vậy – chia tay quay lại quá nhiều lần, bị lờn cảm xúc cả hai, thì liệu giờ em có áp dụng được luật hấp dẫn để nyc quay lại và tụi em làm lại từ đầu ko anh? Vì vừa rồi em có nói chuyện qua tin nhắn với nyc lần cuối, anh ấy bảo em tìm ng khác đi. ( vì e thấy nyc là ng có nhìu tính tốt, xứng đáng để xây dựng và đi xa hơn trong mqh) nên hiện tại e khá mông lung, em mong anh rep ạ, Em cám ơn anh nhiều .

Meiz
Meiz
2 months ago

Dạ , chào A Văn , Em vô tình biết đến luật hấp dẫn và xem đc nhiều clip về luật hấp dẫn của A chia sẽ và Em cũng có thực hành về luật hấp dẫn , E muốn nhận được lời khuyên ạ , do là Em đang áp dụng thiền 21 ngày để thu hút người yêu cũ quay về (tụi E ct đc 1 tháng r ), trong lúc thiền thì có xúc động và khóc rất nhiều khi tưởng tượng ra nyc gặp lại khi nghe theo chỉ dẫn trong clip k biết có ảnh hưởng gì k ?? Em thực hiện đc 2 ngày thì cả 2 ngày đều xúc động rất nhiều , E còn thực hiện thêm pp tự kỉ ám thị mỗi ngày để tạo năng lượng tích cực cho bản thân ! Em muốn hỏi thêm là nếu áp dụng pp ám chỉ ngoại vi và tưởng tượng khiến cho nyc nhớ đến mình , thì nên thực hiện mấy lần trong 1 tuần ạ , do Em sợ dùng nhiều pp 1 lúc sẽ k có hiệu quả ! Mong A giải đáp giúp Em , cảm ơn A đã đọc tn dài dòng này của Em!

error: © nội dung được bảo vệ
13
0
Gửi câu hỏi hoặc để lại bình luận!x
()
x